Thiết kế mới của xà đơn gắn cửa siêu đẹp

Xà đơn gắn cửa cao cấp chính hãng

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xà đơn để thực hiện các bài tập luyện cơ tại nhà? Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều loại khiến bạn đau đầu lựa chọn. Xà đơn gắn cửa cao cấp sẽ là một gợi ý tốt cho bạn có những bài tập hiệu quả nhất.

  1. Vì sao bạn nên có xà đơn gắn cửa trong nhà?

– Đây là mẫu xà đơn gắn cửa thông minh thế hệ mới, được thiết kế đẹp mắt, ngoài độ dày của thép được tăng lên thì mẫu xà đơn này cũng được phủ thêm một lớp mút xốp siêu dày tạo cảm giác thoải mái hơn cho người tập.

– Sử dụng chiếc xà đơn tiện lợi này giúp cho những bài thập cơ cho vùng vai, lưng, liên sườn, cơ xô cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn nữa đây được xem là một phương pháp hiệu quả để chữa các bệnh thoát vị địa đệm, vôi cột sống hay thoái hóa cột sống ở người lớn tuổi.

Thiết kế mới của xà đơn gắn cửa siêu đẹp

Thiết kế mới của xà đơn gắn cửa siêu đẹp

– Điều chỉnh được độ dài để phù hợp với tường là ưu điểm vượt trội mới của dòng sản phẩm này, và có trọng tải lên tới 120kg nên yên tâm là bạn chữa mập tới mức đô nên hoàn toàn dùng được.

– Bạn cũng chẳng cần mất thời gian để khoan tường hay đục lỗ mà chỉ cần bỏ ra chưa đến 5 phút để gắn hệ thống xà đơn gắn cửa này lên tường nhà bạn. Bởi hệ thống pittong nén và đệm cao su 2 đầu xà tạo ma sát giúp thanh xà gắn chắc trên tường.

– Việc điều chỉnh lên xuống hay sang vị trí khác tùy theo chiều cao của bạn đối với sản phẩm này là vô cùng dễ dàng, đặc biệt với các bài tập cơ bùng và cơ mông.

– Cực kỳ chắc chắn, chịu lực tốt với sự cải tiến vượt bậc về chất liệu làm nên thanh xà. Nhờ thép đặc, ống thép ngoài dây và đệm cao su ném chặt nên không so sự rung lắc khi dùng sản phẩm.

– Và đương nhiên bạn cũng chẳng cần lo tay bị chai bởi đã có ống đệm cao su cực êm ai, giả trẻ mà mẫu mã lại siêu siêu đẹp.

  1. Tác dụng mà chiếc xà đơn treo tường mang lại cho bạn

– Bất kỳ một bài tập thể dục nào cũng mang đến cho bạn những lợi ích nhất định khi thực hiện nó và bài tập bằng xà đơn gắn cửa cũng như vậy. Tập xà đơn hàng này giúp bạn phát triển hệ thông cơ bắp toàn diện.

– Khả năng di chuyển linh hoạt của xà tạo ra nhiều lợi thế giúp bạn có thể thực hiện nhiều bài tập hơn đặc biệt là luyện cơ bụng, cực kỳ hiệu quả với những người có bụng bia hoặc đang có nhu cầu giảm cân.

Là sản phẩm tiện dụng giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Là sản phẩm tiện dụng giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn

– Việt đu xà cũng giúp cột sống được kéo giãn và thẳng ra, tạo điều kiện cho các mô sụn phát triển. Nên không chỉ là bài tập hiệu quả cho những người trưởng thành mà cũng vô cùng tốt với những trẻ đang ở thời kỳ phát triển chiều cao.

– Với người cao tuổi việc tập xà thường xuyên có thể ngăn ngừa và chữa khỏi các bệnh tuổi già như thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm cự kỳ hiệu quả. Nhân viên văn phòng hãy những đối tượng thường xuyên phải làm việc nặng cũng nên sắm một chiếc trong nhà.

– Ngoài ra có 4 loại kích thước cho bạn lựa chọn là : loại 60 – 100 cm, 80 – 130 cm, 100 – 150 cm, 150 – 200 cm với khoảng cách và mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm xà đơn gắn cửa phù hợp để làm người bạn đồng hành trong  những bài tập để nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *