Xà đơn 2016 được thiết kếtvới nhiều cải tiến mới

Xà đơn gắn cửa 2016 sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xà đơn làm cho khách hàng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng chúng tôi muốn giúp thiệu tới bạn dòng sản phẩm xà đơn gắn cửa 2016 một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

  1. Ưu điểm nổi bật của xà đơn gắn cửa 2016

Thừa hưởng từ những xà đơn cải tiến trước đó, xà đơn gắn cửa 2016 còn trang bị thêm những cải tiến vượt bậc để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách  hàng.

So với mẫu xà đơn trước đó bản 2016 được làm bằng ống thép inox cao cấp với độ dày lớn hơn. Hai đầu được lót đế cao su với độ đàn hồi và lực ma sát lớn. Tải trọng của dòng sản phẩm mới này lên tới 200kg nên bạn yên tâm cả gia đình có thể cùng luyện tập

Thân xà có độ ma sát cao giúp  người tập thoải mái hơn khi luyện tập. Thân xà được bọc một lớp vải rằn rì cùng lớp đệm xếp còn giúp bạn không bị chai tay khi luyện tập thường xuyên.

Xà đơn 2016 được thiết kếtvới nhiều cải tiến mới

Xà đơn 2016 được thiết kế với nhiều cải tiến mới

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút để lắp xà không cần khoan lỗ hay dùng ốc vít đơn giản hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm xà đơn khác. Bạn có thể gắn chúng ở cửa chính, cửa phòng mà không thấy vướng víu hay tốn diện tích.

Có thể tháo ra lắp vào linh hoạt, kích thước vô cùng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, không gây ảnh hưởng tới mỹ quan, có thể dùng cho mọi đối tượng từ người già tới trẻ nhỏ đều có thể tập được.

Bạn có thể thực hiện các bài tập tại nhà với xà đơn như gập bụng, chống đẩy, hít xà … để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối hơn mà không tốn chi phí đến các phòng thể hình luyện tập.

Xà đơn treo tường phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị địa đệm ở tuổi trung niên. Các bài tập hỗ trợ tăng cường phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ và các bài tập vận động cơ bắp của giới trẻ

  1. Kích thước và mức giá cả xà đơn gắn cửa

Giống như các thế hệ xà đơn trước đó, xà đơn gắn cửa 2016 cũng có 2 kích thước để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, và chỉ thay đổi và độ dài của sản phẩm.

– Loại xà đơn treo tường 60-100cm new 2016: Loại này có mức giá dưới 300k.

– Loại xà đơn treo tường 80-130cm new 2016: Có mức giá trên >300k và <400k.

Lưu ý: Mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng địa chỉ bán hàng, hoặc nơi sản xuất của sản phẩm.

Là sản phẩm tiện dụng không chiếm nhiều diện tích

Là sản phẩm tiện dụng không chiếm nhiều diện tích

Mỗi sản phẩm có một mức giá khác nhau, nhưng đây là một mức giá không quá đắt để sở hữu một chiếc xà đơn với vô vàn công cùng hữu ích ở trong nhà.

Để mua được dòng sản phẩm chính hãng với mức giá phải chẳng bạn nên trực tiếp đến các cửa hàng chuyên bán dụng cụ thể thao để có thể được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm cũng như công dụng của xà đơn gắn của 2016. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vác ngay một chiếc về nhà để bắt đầu luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh và một thân hình đúng chuẩn.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *