Máy chạy bộ điện

Top 5 máy chạy bộ điện cuốn hút mọi gia đình Việt

Trong thời gian gần đây, máy chạy bộ điện đã trở thành sản phẩm quen thuộc với những tính năng đột phá với người tiêu dùng Việt. Với thiết kế xuất sắc về kiểu dáng cùng cấu trúc nhiều ứng dụng cuốn hút, máy chạy bộ điện đã làm cho thị trường sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe sôi nổi hơn bao giờ hết. Dựa trên thị hiếu người tiêu dùng, chúng tôi giới thiệu đến bạn top 5 máy chạy bộ điện cuốn hút mọi gia đình Việt.

Chạy bộ vốn là môn thể thao có ứng dụng tốt nhất cho việc tăng cường sức khỏe. Chỉ 30 phút chạy bộ mỗi ngày đã có thể giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý như tim mạch, xương khớp hay giảm thiểu stress để công việc đạt hiệu quả cao. Vậy nhưng nó lại phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài như không gian, thời tiết và tốn nhiều thời gian để thực hiện. Để giải quyết các vấn đề đó thì máy chạy bộ điện đã ra đời trong đó nổi bật nhất là top 5 máy chạy bộ điện sau đây.

  1. Máy chạy bộ đa năng TF-05AS. Giá : 9.900.000 VNĐ

Là sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế và công suất motor, máy chạy bộ đa năng TF-05AS là sản phẩm được giới thiệu trong top 5 máy chạy bộ điện cuốn hút người tiêu dùng nhất hiện nay. Hướng đến người tiêu dùng thuộc phân khúc tầm trung, sản phẩm đã khẳng định được độ bền và chất lượng sau một thời gian dài sử dụng. Với giá bán dưới 10 triệu đồng, sản phẩm là mặt hàng đáng mua nhất hiện nay và không khiến bạn thất vọng.

  1. Máy chạy bộ điện VK-19AF. Giá : 10.750.000 VNĐ

Máy chạy bộ điện VK-19AF là sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại của Viking Sport thiết kế từ các chuyên gia, kĩ sư hàng đầu nghiên cứu về dòng thiết bị máy chạy bộ. Với thiết kế cho gia đình, có thể giúp cho quá trình rèn luyện của một đến ba người tập luyện tại nhà sở hữu cấu hình mạnh mẽ hoạt động bền bỉ với motor 2.5 Hp, lượng điện tiêu thụ chỉ 0.7kW/h cực kì tiết kiệm về mặt chi phí.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện VK-19AF. Giá : 10.750.000 VNĐ

  1. Máy chạy bộ điện HQ-333. Giá : 13.850.000 VNĐ

Xuất hiện trong top 5 máy chạy bộ điện cuốn hút nhất, máy chạy bộ điện HQ-333 là sản phẩm máy chạy bộ được khách hàng quan tâm bởi giá cả hợp lý cùng thiết kế sang trọng và hiện đại. Sở hữu công suất motor 3.25 Hp cùng với diện tích vùng chạy 460cm2 và các tính năng vô cùng hiện đại như kết nối wifi hay màn cảm ứng thì chiếc máy chạy bộ này đã có những ưu việt hơn những sản phẩm cùng phân khúc giá.

  1. Máy chạy bộ điện HQ-555. Giá : 14.950.000 VNĐ

Là anh em với chiếc máy chạy bộ HQ-333, người anh HQ-555 này có vẻ ngoài to lớn hơn và thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn hơn nhiều. Chiếc máy chạy bộ điện trong phân khúc tầm cao này, là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí giảm cân từ thể dục thể thao với công suất motor khủng lên tới 3.5 Hp và diện tích vùng chạy rộng tới 520cm.

  1. Máy chạy bộ Động Lực DL-016S. Giá : 15.800.000 VNĐ

    Máy chạy bộ động lực

Máy chạy bộ Động Lực DL-016S. Giá : 15.800.000 VNĐ

Thành viên cuối cùng trong top 5 máy chạy bộ điện được ưa chuộng này là máy chạy bộ động lực DL-016S. Được phủ lên mình một lớp sơn tĩnh điện trắng sáng sang trọng và lịch lãm, cùng motor với công suất 2.5 Hp mạnh mẽ, chế độ điều chỉnh độ dốc tự động, sản phẩm như một quý ông lịch lãm hiện diện trong ngôi nhà của bạn và chăm sóc cho sức khỏe của bạn.

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *