Kính bơi

Tổng hợp thông tin liên quan về kính bơi

Bơi lội là môn thể thao đem lại nhiều lợi ích cho người tập luyện. Từ khả năng cải thiện chiều cao đến vóc dáng săn chắc. Thế nhưng để tập luyện bơi lội hoàn toàn không có ảnh hưởng phụ gì khác đến sức khỏe của bạn như các bệnh về mắt thì chiếc kính bơi là dụng cụ thể thao vô cùng cần thiết.

Bạn đã biết cách nào để bảo quản chiếc kính bơi của mình phục vụ cho đam mê bơi lội tăng cường thể chất? Đừng lo, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng bàn về người bạn nhỏ mà có tác dụng rất lớn này.

  1. Cách sử dụng kính bơi đúng cách

Đầu tiên, trước khi thực hiện những đường bơi điêu luyện thì để có được sự thoải mái cho mình bạn phải chọn được một chiếc kính bơi phù hợp, căn chỉnh cho chiếc kính vừa vặn với mình, có thể bảo vệ được đôi mắt và không khiến bạn cảm thấy bất tiện. Để dễ dàng cho việc căn chỉnh thì một mẹo nhỏ cho bạn là nên đặt chiếc kính vào lòng bàn tay rồi từ từ đưa lên mắt rồi chỉnh dây qua đầu.

Lưu ý rằng, bạn chỉ nên chỉnh dây của kính chứ không nên kéo hốc kính ra khỏi mắt để tránh tổn thương.

  1. Cách bảo quản kính bơi

Đầu tiên, để chọn được chiếc kính bơi tốt cho mình, bạn nên chú ý màu sắc của chúng. Đối với bể bơi trong nhà ở điều kiện ánh sáng không được tốt do có mái che, bạn nên chọn màu sáng và không phản quang. Còn đối với bể ngoài trời thì bạn nên chọn cho mình một chiếc kính màu tối nhé.

Kính bơi

Bảo quản kính bơi tốt sẽ làm tăng thời hạn sử dụng cho chúng

Mắt kính của bạn có thể thường xuyên bị mờ mà bạn không biết tại sao hay cách là chúng trở lại như bạn đầu, bây giờ chúng ta sẽ cùng “sửa chữa” cho nó ngay thôi.

Khả năng phổ biến nhất làm chiếc kính của bạn bị mờ đi chính là do trầy xước trên bề mặt kính. Do làm từ nhựa tổng hợp nên khi bị cọ vào vật cứng thì chiếc kính của bạn sẽ bị thương tổn, cách tốt nhất để bảo quản kính bơi chính là bạn nên lau khô chúng rồi mới đem cất đi.

Một khả năng khác có tác nhân chính là do hơi nước, một tác nhân quen thuộc. Thường thì chiếc kính của bạn sẽ được trang bị một lớp chống hấp hơi nhưng lại không thể hoàn toàn bền bỉ theo thời gian, theo thời kì sẽ bị trôi đi cùng nước. Nhưng khoan lo lắng mà bỏ đi chiếc kính bơi này, chỉ một động tác nhỏ như là sử dụng dầu ăn, xốp mề, hay dung dịch antifog bôi vào mặt trong của kính là bạn đã “giải cứu” được em nó rồi đấy.

Để có thể giữ gìn chiếc kính bơi của mình thì bạn hãy tạo một thói quen ngay khi sử dụng xong hãy nhúng chúng vào dung dịch xà phòng loãng, thực hiện thói quen này sẽ khiến chiếc kính bơi của bạn không bị bám rêu mà còn giữ được độ bền gel chống nước nữa.

  1. Kính bơi Phioenix PN-401

Kính bơi phoenix

Kính bơi Phioenix PN-401

Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm cho bạn một chiếc kính bơi để bạn có thể tham khảo lựa chọn, đảm bảo các tính năng thuận tiện cho sử dụng. Với thiết kế sang trọng phù hợp với đối tượng sử dụng và được chế tạo bằng chất liệu cao cấp là hợp chất polycacbon nên có khả năng chịu được va chạm lớn.

Kính thiết kế đơn giản nhưng không hề thiếu đi tính hiện đại, là sự gọn nhẹ với mắt kính mỏng mẫu mã thể thao, ôm sát vào mắt. Màu sắc rất đa dạng cho sự lựa chọn của bạn cùng giá thành hợp lý chỉ không quá 200 nghìn đồng nhất định sẽ là sản phẩm dành cho bạn.

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com/blog/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *