Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Tính năng vượt trội của máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 là sản phẩm chuyên dụng thích hợp cho cá nhân. Máy có những tính năng khác so với những dòng sản phẩm cùng sản xuất như: hỗ trợ gấp lên hạ xuống, hệ thống bánh xe dễ dàng di chuyển, diện tích băng tải rộng, hệ thống giảm sốc… khiến máy được người tập luyện tập tin dùng.

Ngày nay, các thiết bị tập thể hình đang ngày càng phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy nên, những sản phẩm có các tính năng riêng biệt so với những dòng sản phẩm khác sẽ chiếm được trái tim người tiêu dùng nhiều hơn.

1. Thông tin máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Máy chạy bộ điện reebok

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 thiết kế thanh lịch

– Công suất 1.5HP.
– Trọng lượng của máy: 57kg. Máy có thể tải trọng tối đa là 120kg.
– Kích thước khi xếp gọn: 98 × 76 × 143cm.
– Kích thước vùng chạy: 126 × 41cm.
– Kích thước sử dụng: 163 × 76 × 142cm.
– Đồng hồ điện tử: Màn hình LCD hiển thị tốc độ, thời gian, quãng đường, năng lượng, nhịp tim, vòng quay mỗi phút.
– Tốc độ tối đa 13km/h.
– Có 2 mức tự điều chỉnh độ dốc.
– Có hệ thống giảm xốc.
– Bảo hành: 2 năm với khung sườn và động cơ máy: 5 năm.

Máy chạy bộ điện khởi động nhanh và có 24 chương trình luyện tập cài đặt trước. Thời gian luyện tập, Khoảng cách luyện tập, Năng lượng tiêu thụ được của người luyện tập được hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, máy còn có chương trình cho người béo và 3 chương trình do người sử dụng máy tự cài đặt.

2. Đặc trưng nổi bật của máy Reebok ZR7

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 là dòng sản phẩm thực sự lí tưởng cho người sử dụng tại nhà không có thời gian đến phòng tập gym. Với thiết kế gọn nhẹ và có thể gấp lên hoặc hạ xuống bởi máy được lắp đặt hệ thống Pittong đẩy thủy lực. Việc di chuyển cũng trở nên nhanh hơn khi có bánh xe giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Máy Reebok ZR7 dễ dàng gấp gọn

Như đã nói ở trên, máy được cài đặt khá nhiều chương trình tập luyện dựa trên kinh nghiệm cũng như sự tư vấn của các huấn luyện viên nổi tiếng và được các chuyên gia sức khỏe kiểm nghiệm.

Máy chạy bộ điện thiết kế băng chạy diện tích rộng 126 x 41 cm, người tập có thể thoải mái sải bước tùy ý cùng với hệ thống giảm sốc vận hành liên tục. Khung máy và động cơ máy tốt đảm bảo quá trình luyện tập được lâu dài và tuổi thọ cao hơn những dòng máy khác.

Hơn nữa, điều thu hút được người tiêu dùng, máy có thêm chức năng điều chỉnh độ dốc. Người tập sẽ cảm thấy chân thật khi có thể thay đổi đoạn đường: đường đồi, đường núi hay dốc cao. Trên tay cầm đo nhịp tim, người tập vừa có thể điều chỉnh tốc độ, độ dốc, vừa kiểm soát được nhịp độ tập nhanh hay chậm của bản thân.

Màn hình hiển thị các thông số về quãng đường, vận tốc, thời gian, các chương trình tập… giúp bạn theo dõi được quá trình luyện tập cũng như tình trạng sức khỏe bản thân, từ đó, đưa ra được những phương pháp tập luyện mới phù hợp hơn.

3. Những điều lưu ý trong quá trình tập luyện

Mặc dù, máy chạy bộ điện Reebok ZR7 có rất nhiều đặc điểm ưu việt so với những loại máy trước đây, thế nhưng, người luyện tập nên kết hợp một số bài tập thể dục nhẹ nhàng và chế độ ăn uống hợp lí để có một thân hình đẹp và sức khỏe tốt.

Trước khi sử dụng máy, người tập nên tìm một đôi giày tốt, phù hợp với đôi chân và nên khởi động các cơ trước khi tập khoảng chừng 5 – 10 phút. Một điểm lưu ý nữa, bạn cũng nên đi bộ từ từ vài phút, sau đó tập những bài tập thả lỏng cơ thể nếu như muốn kết thúc quá trình tập luyện.

Nếu như có điều kiện và người tập thực sự đầu tư, bạn nên luyện tập thêm với bộ tạ tay loại nhỏ, vừa hoặc có thể là một máy tập cơ bụng để nâng cao kết quả luyện tập. Như vậy, quá trình tập luyện của người sử dụng máy chạy bộ càng trở nên hoàn hảo hơn.

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *