Xe đạp tập thể dục R23900-C

Tìm hiểu về xe đạp tập thể dục R23900-C dành cho người cao tuổi

Những chiếc xe đạp tập thể dục R23900-C ra đời để trở thành công cụ luyện tập thể thao phù hợp cho người lớn tuổi. Đặc biệt, dòng xe này còn thích hợp sử dụng để phục hồi chức năng cho người tai biến hoặc gặp khó khăn trong vận động.

  1. Vì sao nên lựa chọn xe đạp tập thể dục R23900-C cho người cao tuổi?

Xe đạp tập thể dục R23900-C

Xe đạp tập thể dục R23900-C

Đối với người cao tuổi, tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, tăng độ linh hoạt cho cơ xương khớp. Đặc biệt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý còn khiến cho tinh thần phấn chấn, thoải mái, đem lại giấc ngủ ngon và không bị mất giấc.

Tuy nhiên, một điểm chung gặp phải ở những người cao tuổi là tình trạng giảm sút về thể trạng và khả năng vận động. Do đó, khi luyện tập với các bài tập và thiết bị không phù hợp dễ dẫn đến tình trạng chấn thương ở xương và khớp. Sự ra đời của xe đạp tập luyện thể dục R23900-C giúp người cao tuổi có một công cụ tập luyện phù hợp nhất.

  1. Những ưu điểm của xe đạp tập thể dục R23900-C

Dòng xe đạp R23900-C sở hữu những ưu điểm vượt trội, phù hợp với người cao tuổi. Xe được thiết kế với yên có phần tựa lưng. Dòng xe này cũng rất phù hợp với những người cần hồi phục chức năng sau tai biến hoặc dùng cho phụ nữ sau sinh để giảm cân, lấy lại vóc dáng.

Chiếc xe đạp này mang lại sự thoải mái tối đa cho người tập do được thiết kế theo dạng xe nằm nghiêng. Do cấu tạo ghế ngồi có điểm tựa lại được cấu tạo bằng chất liệu cao su cao cấp nên giảm tối đa áp lực lên cột sống.

Cột sống của người tập ở tư thế tự do, thoải mái nhất. Nhờ thế, hạn chế tối đa tình trạng chấn thương cột sống. Dòng xe đạp tập luyện thể dục này cũng rất phù hợp để luyện tập đối với những người có tiền sử thoái hoá cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm.

Chiếc xe được tích hợp cảm biến đo nhịp tim với độ nhạy cao và gắn trên tay cầm. Thông số về nhịp tim và các thông số khác như quãng đường, thời gian luyện tập, tốc độ, lượng calo tiêu thụ… được hiển thị trên màn hình ngay trước mặt người tập, nhờ vậy việc theo dõi rất dễ dàng. Sự cải tiến về công nghệ giúp người tập theo dõi được chi tiết quá trình luyện tập của bản thân so với những dòng máy đạp xe tập thể dục tại nhà khác.

Bánh đà của xe đạp tập luyện thể dục R23900-C có trọng lượng 5kg và được vận hành theo 2 chiều rất êm không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Kháng lực của xe có tới 8 mức độ để điều chỉnh phù hợp với người tập, nâng cao hiệu quả luyện tập. Quá trình luyện tập với R23900-C giúp xương khớp vận động linh hoạt hơn, nâng cao chức năng tim mạch, hạn chế sự lão hoá của cơ bắp.

  1. Thông tin về xe đạp tập thể dục R23900-C

Cấu trúc của xe đạp tập thể lực R23900-C

Cấu trúc của xe đạp tập thể lực R23900-C

Xe đạp tập luyện thể dục tại nhà R23900-C có xuất xứ Trung Quốc. Kích thước xe sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh là 142 x 65 x 98 cm. Xe có yên làm bằng đệm cao su cao cấp với độ đàn hồi cao, mang lại cảm giác thoải mái trong lúc ngồi tập.

Xe được tích hợp cảm biến đo nhịp tim trên tay cầm của xe và màn hình led hiển thị các thông số cơ bản khi luyện tập: nhịp tim, quãng đường, thời gian, tốc độ, lượng calo tiêu hao. Trọng lượng xe 34kg, trọng lượng bánh đà 5kg.

Dòng xe đạp tập luyện thể dục R23900-C được thiết kế sao cho phù hợp nhất với người cao tuổi, nhờ đó nâng cao được hiệu quả luyện tập, và tránh gặp phải chấn thương.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *