Giàn tập tạ đa năng

Thiết bị tập thể hình tại nhà phù hợp với túi tiền

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để mua thiết bị tập thể hình tại nhà hiệu quả mà phù hợp với mức đầu tư bỏ ra. Với mức đầu tư cụ thể, bạn có thể lựa chọn được một số dụng cụ chuyên biệt nhưng bạn cần phải cân nhắc đến sự kết hợp nhiều yếu tố khác: chế độ ăn uống, không gian, chất lượng máy để tránh tình trạng mất của mà kết quả không cao.

Tập thể dục mỗi ngày là một thói quen tốt khi mà cuộc sống ngày càng trở nên gấp gáp hơn. Các vấn đề về vệ sinh, an toàn cũng là mối lo ngại hàng đầu đến sức khỏe của con người thì việc tập thể dục để giữ gìn và nâng cao sức khỏe hay giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi là rất cần thiết.

Các phòng tập gym thường có rất nhiều các thiết bị tập thể hình cho bạn tập luyện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các phòng tập thể dục nên tập thể hình tại nhà đang chiếm con số ngày càng cao và số lượng mua thiết bị tập thể hình cũng theo đó mà tăng lên. Và câu hỏi đặt ra ở đây là mua dụng cụ tập nào phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

1. Mức đầu tư dưới 2 triệu đồng

Hằng ngày, bạn và các thành viên trong gia đình phải chi cho rất nhiều khoản cho cuộc sống. Và bạn đắn đo việc mua máy thế hình đắt hay rẻ, tốt hay không tốt.

Giàn tập tạ đa năng

Dụng cụ tập gym hiện đại

Với mức chi dưới 2 triệu đồng, người tập có thể chọn mua thiết bị tập thể hình đơn giản như lựa chọn ghế đẩy tạ đa năng, cùng với đòn tạ bánh tạ… để tập những phần cơ quan trọng trên cơ thể: cơ tay, cơ ngực, cơ bụng… Nếu như số tiền chi trả thấp hơn nữa, bạn có thể chọn ghế tập bụng hay tạ tay song song với sự hỗ trợ từ các bài tập thể dục.

2. Mức đầu tư dưới 5 triệu đồng

Giàn tập tạ hiện đại

Giàn tập tạ đa năng

Việc tìm kiếm các thiết bị tập thể hình ở mức giá này cũng không làm khó người tập luyện. Với giàn tập đa năng, ghế tập tạ, máy chạy bộ trên không… là sự lựa chọn đáng chú ý để người mua xem xét. Giàn tập đa năng có thể hỗ trợ khá đầy đủ các bài tập: đẩy tạ, cơ bụng, tập chân, tay túy ý mà lại tiết kiệm diện tích sử dụng trong không gian gia đình.

3. Mức đầu tư dưới 10 triệu đồng

Bạn hoàn toàn có thể mua đầy đủ các thiết bị tập thể hình ở trên mà vẫn có thể dinh một số thiết bị chuyên biệt: ghế cong gập bụng, ghế vớt tạ, các loại đòn tay để có một vóc dáng mình mong muốn khi bạn chịu chi nhiều từ túi tiền. Giàn tập tạ với nhiều loại: KFHG-18, MHG-3001B-1, MHG-3001F… cũng chưa đến 10 triệu đồng mà người tập có thể luyện tập các bài khá đa dạng từ phần ngực, tay, mông đến phần chân.

4. Mức đầu tư trên 10 triệu đồng

Mức những mức đầu tư trên, hầu hết phần đa người tập muốn khắc phục về vóc dáng cũng như sức khỏe hiện tại. Nếu thực sự bỏ ra số tiền trên 10 triệu, bạn có thể dinh về một phòng tập gym mini tại nhà. Tập luyện với sự đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và đam mê với việc tập thể dục hơn là việc bắt mình phải kiên trì luyện tập.

Người tập có thể sử dụng giàn tập đa năng, các thiết bị chuyên biệt cho từng phần cơ của cơ thể. Những thiết bị như: ghế đẩy tạ đơn, ghế vớt tạ, ghế cong tập bụng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện. Xe đạp điện, máy chạy bộ điện cũng là những thiết bị tập luyện bạn nên đầu tư cho phòng tập mini của bạn.

Tóm lại, dù người tập chịu chi ở mức đầu tư nào đi chăng nữa thì phải xem xét kỹ lưỡng về không gian tập, địa chỉ chọn máy thể dục và mục đích sử dụng máy đạt đạt kết quả như thế nào. Bạn cũng nên kết hợp giữa luyện tập và chế độ ăn uống, sinh hoạt để có được kết quả tối ưu.

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *