Máy chạy bộ điện Elip

Sản phẩm máy chạy bộ điện Elip KP15

Một sản phẩm rất đáng để người luyện tập quan tâm trong dòng máy chạy bộ, đó là sản phẩm máy chạy bộ điện Elip KP15. Với Elip KP15, vòng eo thon gọn cùng một sức khỏe dẻo dai sẽ luôn bên bạn và giúp bạn trở nên tự tin, thành công trong cuộc sống, công việc.

Với việc luyện tập ngày càng được đề cao hơn và càng có nhiều lứa tuổi tập luyện, người tập có thể chọn việc tập ở đâu, với thiết bị tập như thế nào để có được hiệu quả tập luyện cao. Chính vì vậy, dòng sản phẩm chuyên dụng cho người tập cũng ra đời ngày càng nhiều sản phẩm, trong đó, máy chạy bộ điện Elip KP15 cũng là một trong những số dòng máy luyện tập đó.

1. Thông số kỹ thuật máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện Elip

Máy chạy bộ điện Elip KP15

Mô tơ: 4.0 HP
Tốc độ tối đa: 25 km/h
Có thể chỉnh độ dốc bàn chạy: 0-20%
Có loa nghe nhạc MP3 / SD / USB
Màn hình LCD: Hiển thị thời gian, tốc độ, cự ly, calo, nhịp tim
Kích thước máy (LWH): 2325×1036×1612(mm)
Kích thước thảm: 580×1660(mm)
Trọng lượng người sử dụng: 180 kg
Xuất xứ: Trung Quốc.

2. Tính năng của máy

Nhìn vào các thông số kỹ thuật ở trên, có thể thấy, Elip KP15 có độ chịu lực cao, 180 kg. Người tập có thể không phải đắn đo về việc có phù hợp với mình, với gia đình hay không. Hãy yên tâm sải bước chân chạy hằng ngày với máy chạy bộ.

Để nâng cao chế độ luyện tập, người sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ chạy trong suốt quá trình luyện tập giúp cho quá trình luyện tập được cao độ hơn. Nhờ đó, kết quả luyện tập và lượng đốt cháy calo ở người tập sẽ nhiều hơn so với mức thông thường.

Màn hình hiển thị ngay trước mặt thể hiện các thông số về tốc độ, thời gian, cự ly, calo, nhịp tim ở máy chạy bộ rất rõ ràng, chi tiết. Điều này giúp cho người sử dụng có thể theo dõi được mức độ đạt được trong xuyên suốt quá trình tập luyện. Từ đó, người tập có thể thay đổi (tăng, hoặc giảm) để kết quả ngày một cải thiện hơn so với ban đầu.

Ngoài ra, máy chạy bộ điện là thiết bị tập luyện được dùng cho việc luyện tập tim mạch cũng rất khá phổ biến. Người luyện tập có thể thấy số đo tim mạch của mình ở trên máy, từ đó, hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân mình như thế nào.

3. Chức năng của máy chạy bộ điện Elip KP15

Khi có máy chạy bộ, bạn sẽ tập cùng với nhiều bài tập khác nhau để có thể khắc phục nhược điểm bản thân. Tùy mục đích tập luyện, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp. Máy chạy bộ điện có thể sẽ giúp bạn giảm cân, làm săn chắc cơ thể, hay tăng cường chức năng tim mạch.

Khởi động khi tập luyện thể thao

Cơ chân cần được khởi động trước khi bắt đầu tập

Dù là ở mục đích nào đi chăng nữa, người tập sử dụng máy chạy bộ hay bất kỳ một dụng cụ tập thể hình nào đều cần phải thực hiện một số bài khởi động trước khi bắt đầu. Luyện tập cơ chân với máy thể hiện rõ ràng. Người tập có thể đi bộ, hoặc chạy bộ tùy ý để có một sức khỏe dẻo dai. Từ việc cơ chân được vận động, các cơ khác trên cơ thể cũng vận động theo kết hợp nhịp nhàng giúp cơ được săn chắc hơn.

Người tập cũng có được tốc độ chạy nhanh hơn nhờ vào luyện tập hằng ngày với máy chạy bộ. Nếu như việc chạy bộ ngoài trời khiến bạn mất tự tin thì với việc luyện tập trong nhà bằng Elip PK15 sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Bên cạnh đó, người tập cũng có thể thư giãn bằng việc nghe nhạc trong quá trình luyện tập, khiến cho việc luyện tập luôn có hứng thú và động lực.

Hiện tại, máy được sử dụng rộng rãi trong các phòng gym chuyên nghiệp bởi tính năng của máy và động cơ máy tốt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể rinh em máy này về nhà, bởi kết cấu máy không quá rườm rà và gọn gàng. Đặc biệt, hãy đến với thể thao Phú Minh để có thể nhìn thấy vẻ đẹp hoàn hảo của các dòng máy chạy bộ điện mà trong đó có cả máy chạy bộ điện Elip KP15.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *