Xà đơn treo tường 2015 được thiết kế đơn giản

Mua xà đơn treo tường 2015 giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn mua xà đơn treo tường 2015 mà chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Bạn muốn sở hữu món đồ này với mức  giá rẻ và chất lượng cao, đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

  1. Ưu điểm vượt trội của xà đơn treo tường 2015

Là loại  xà được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để làm bạn đồng hành giúp thực hiện các bài tập và nâng cao sức khỏe ngay tại nhà.

Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tiện lợi, không giống như những sản phẩm xà đơn thế hệ cũ. Với chiếc xà đơn này bạn không cần tốn công khoan tường mà chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản gắn nó lên tường tập.

Bạn cũng có thể di chuyển chiếc xà dễ dàng đi nơi khác không gây bất tiện vừa không ảnh hưởng tới mỹ quan trong ngôi nhà.Thiết kế của nó khá đơn giản chỉ như một thanh ngang gắn ở cửa.

Xà đơn treo tường 2015 được thiết kế đơn giản

Xà đơn treo tường 2015 được thiết kế đơn giản

Xà được tạo thành từ 3 ống thép và tâm đồng được đặt trên một thanh ren, khi lắp đặt chỉ cần xoay ren thân xà sẽ đẩy sang 2 bên, kết hợp cùng miếng lót cao su tạo ra một lực ma sát  lớn giúp chúng bám chắc vào tường và không sợ bị rơi rụng.

Ngoài ra xà đơn treo tường 2015 còn có một lớp mút xốp bọc quanh thân xà, phần này được làm bằng chất liệu cao su siêu bền, an toàn cho bạn khi tập không gây chai tay hay bong tróc da. Có sản phẩm này bạn có thoải mái và yên tâm tập bài tập mà không cần lo lắng.

Đặc điểm vượt trội tiếp theo của sản phẩm này đó là bạn có thể chỉnh độ cao tùy thích tùy theo nhu cầu của từng người. Từ đó bạn có thể tạo ra những bài tập mới giúp cơ thể deo dai và khỏe mạnh hơn.

Phù hợp với mọi đối tượng luyện tập cũng là ưu điểm của loại xà nay. Vừa là dụng cụ giúp các bé cải thiện chiều cao ở tuổi dậy thì vừa là dụng cụ giúp những người tuổi trung niên chữa vôi hóa cột sống hay thoát vị địa đêm. Cũng là sản phẩm để các thanh niên cải thiện cơ bắp, vóc dáng của mình.

2.Mua xà đơn treo tường giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bạn xà đơn treo tường nên việc lựa chọn một cơ sơ uy tín để mua khá khó. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi giá của loại xà này tương đối hạt rẻ và phù hợp.

Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 300k để sở hữu một chiếc xà chắc chắn cho cả giá đình cùng sử dụng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn cho bạn 2 sự lựa chọn.

Tập xà đơn giúp bạn tăng cường sức khỏe

Tập xà đơn giúp bạn tăng cường sức khỏe

Xà đơn treo tường giá 200k: Sản phẩm này dài 60-100 cm có thể điều chỉnh độ dài tùy theo nhu cầu. Để xà chắc chắn bạn nên lắp đặt ở khoảng cách 0.62 – 0.85 là tương đối nhất

– Xà đơn treo tường trên 200k. Có kích thước từ 80 – 130 cm. Khoảng cách lắp đặt an toàn từ 0.85 – 1.1 m. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức giá thay đổi nhưng không quá nhiều.

Với cả hai sản phẩm trên đều có mức giá cả tương đối phải chẳng, bạn có thể dựa vào nhu cầu của giá đình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên mong rằng đã phần nào giúp bạn có thêm thông tin để tìm và lựa chọn được một sản phẩm xà đơn treo tường 2015 ưng ý nhất.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *