Mua máy đi bộ tại nhà bao nhiêu là phù hợp?

Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc máy để tập luyện tại không gian gia đình. Vậy bạn cũng đang phân vân không biết lựa chọn loại máy như thế nào và giá cả ra sao là phù hợp với túi tiền của bạn. Không sao, bài viết sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn đang lo lắng khi muốn mua một chiếc máy đi bộ tại nhà.

Đi bộ là phương pháp tập luyện phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ đến già. Các nhà nghiên cứu nhận định, mỗi ngày bỏ ra 15 đến 30 phút tập không những nâng cao sức khỏe mà còn kích thích tăng trưởng ở độ tuổi trưởng thành, và giúp bạn giữ gìn vóc dáng hiệu quả. Với nhiều mức giá khác nhau, việc mua máy đi bộ đều nhằm mục đích hỗ trợ luyện tập. Vậy máy đi bộ phù hợp cho gia đình là bao nhiêu?

  1. Mức giá dưới 10 triệu

Với mức chi dưới 10 triệu, người sử dụng sẽ mang về cho mình những chiếc máy đi bộ với kiểu dáng khá đơn giản (máy đi bộ trên không chẳng hạn), dễ dùng. Chính vì đơn giản nên thường chỉ có một chức năng là chạy bộ. Để đạt hiệu quả, người tập cần phải có những bài tập thể dục khác cùng với chế độ dinh dưỡng.

Các bạn cũng có thể tham khảo trên mạng để có được những thông tin mới nhất về các sản phẩm hiện nay và các địa chỉ cửa hàng tin cậy. Việc tìm một chiếc máy dưới 10 triệu không có gì là khó, tuy nhiên độ bền máy sẽ giảm đi nhiều so với những chiếc máy đi bộ giá trị hơn.

  1. Từ 10 triệu đến 20 triệu

    Máy đi bộ gia đình

Máy đi bộ gia đình cao cấp MOFIT MHT 1430M

 

Người tập luyện muốn mua một chiếc máy chắc chắn, tạo cảm giác đầm chân hơn thì có lẽ, mức giá này là khá thích hợp cho bạn và gia đình. Máy đi bộ ở mức giá này phù hợp không chỉ riêng người tập mà ngay cả các thành viên trong gia đình cũng có thể tập cùng mà không hề ảnh hưởng đến người xung quanh.

Với hiệu quả vận hành tốt, êm ái, kiểu dáng vững chắc hơn các kiểu dáng với mức giá dưới 10 triệu, người tập có thể yên tâm và thỏa sức tập luyện với các chế độ luyện tập khác nhau, cùng các thông số hiện thị rõ ràng trên bảng máy. Ngoài ra, máy cũng có cài đặt các chức năng khác giúp quá trình luyện tập trở nên chuyên sâu hơn và người tập có cảm giác thật hơn.

  1. Từ 20 triệu đến 50 triệu

 Máy chạy bộ điện đa năng

Máy chạy bộ điện đa năng TF-19AS

Máy tập chạy đa năng ở mức này rất bền và chắc. Hơn nữa các dòng như: Elip, Fitness… có công suất mạnh mẽ, khiến người tập tập trung chạy lên đến hàng giờ liên tiếp. Các mẫu máy này cũng hay dùng ở các phòng tập tại khách sạn, trung tâm, các resort… bởi nhu cầu kết hợp các dịch vụ ở đây khá cao.

Ngoài ra, mẫu thiết kế ở mức giá này cũng khá đa dạng và phong phú, giúp người tập có thêm nhiều lựa chọn thẩm mỹ cho không gian tập của mình.

  1. Giá trên 50 triệu

Rõ ràng đây thực chất là loại sản phẩm cao cấp mang đến sự hoàn hảo tuyệt vời cho người sử dụng. Thông thường, những chiếc máy trên 50 triệu này sẽ thường xuyên xuất hiện nhiều ở các phòng tập gym do người quản lí phòng tập đầu tư để thu hút người tập. Nếu bạn thực sự là người đam mê với việc tập thể hình, việc lựa chọn một chiếc máy với chất lượng hoàn hảo, tính năng nổi trội hoàn toàn hợp lí.

Ngoài các chức năng kết hợp tập nhiều bài tập khác nhau trên máy, các loại máy đi bộ còn được bổ trợ các thiết bị: xem phim, nghe nhạc… rất tiện ích khi bạn vừa rèn luyện vừa giải trí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dòng máy này, bởi chúng đa số đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Technogym, Impulse…

Trên đây là một số gợi ý để người mua có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện của mỗi người. Mỗi một sản phẩm đều có giá bán và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, bài viết chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể đến các trung tâm, cửa hàng, các nhà cung cấp uy tín… để lựa chọn và được tư vấn cụ thể về máy đi bộ mà thích hợp nhất với bạn.

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *