Máy chạy bộ thể dục

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT-600+1

Bạn cần mua cho mình một sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ để cải thiện tình hình sức khỏe và vóc dáng cho mình và các thành viên trong gia đình, nhưng bạn chưa biết chọn loại này.

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT-600+1.

1.   Máy chạy bộ

Khi tập luyện với máy tập thể dục máy chạy bộ, bạn có thể theo dõi tình hình sức khỏe, chỉ số luyện tập của bản thân qua màn hình hiển thị LCD về nhịp tim, hô hấp, thời gian chạy và quãng đường bạn đã chạy cùng với lượng calo bạn đã tiêu thụ.

Dựa vào màn hình hiển thị LCD của máy bạn có thể điều chỉnh được bài tập của mình cho hợp lý và khoa học. Có một số máy chạy bộ khi bạn nhập chỉ số về chiều cao, cân nặng, độ tuổi và giới tính thì bộ xử lý thông minh của máy chạy bộ sẽ gợi ý các bài tập phù hợp cho bạn.

Máy chạy bộ thể dục

Hình ảnh máy chạy bộ

Ngoài ra, khi bạn tập luyện với máy tập thể dục máy chạy bộ thì việc luyện tập để lấy lại vóc dáng, cả thiện sức khỏe sẽ không bị gián đoạn so với việc tập luyện ngoài trời. Việc tập luyện ngoài trời sẽ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều hơn vì thời tiết thất thường, gây gián đoạn việc tập và ô nhiễm môi trường, khói bụi ồn ào có thể gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp.

Máy tập thể dục máy chạy bộ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với khung máy được thiết kế bằng thép chịu lực và lớp sơn tĩnh điện chống rỉ. Tạo cho sản phẩm có vẻ bề ngoài bắt mắt,an toàn, vững chắc.

Ngoài ra, máy tập thể dục máy chạy bộ được tích hợp bộ loa với âm thanh rõ nét, jack cắm tai nghe cổng 3.5 mm. Trên sản phẩm có khóa an toàn cho người sử dụng, khi có tác động sự cố, máy sẽ tự động ngắt, khóa an toàn sẽ mở ra để tránh sự cố không nên xảy ra.

Khi đặt máy chạy bộ trong nhà, dường như sản phẩm có tác dụng nhắc nhở bạn tập luyện đều đặn thường xuyên tránh gián đoạn. Có một số máy có thể thu gọn để tiết kiệm diện tích sử dụng.

2.  Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT-600+1

Việc tập luyện đều đặn với máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT-600+1 bạn sẽ có thể tập luyện với các bài tập giúp săn chắc cơ thể, vóc dáng cân đối mà lại đảm bảo sức khỏe.

Máy chạy bộ thể dục tích hợp nhiều tính năng

Hình ảnh máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT – 600 + 1

Tích cực tập luyện các bài tập thể dục khác nhau sẽ tránh nhàm chán và lại giúp cho các hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, xương khớp của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Bạn nên tập luyện đều đặn để thu được thành quả tốt nhất.

Thông số kĩ thuật của máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT-600+1

N.W/G.W:160 kg/ 168 kg
Độ dốc của máy:0%  – 15%
Trọng lượng tối đa:180kg
Kích thước của máy:2075 mm x 920 mm x 1375 mm
Diện tích băng tải:3050 mm x 550 mm
Màn hình hiển thị LCD:7 inch, thể hiện quãng đường, calo đã tiêu thụ, nhịp tim,…
Tốc độ chạy:0 đến 22 km/h
Công suất của mô tơ:4.0 Hp

 

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin có ích trong việc lựa chọn máy tập thể dục máy chạy bộ cao cấp MOFIT MCT-600+1. Chúc quý vị và các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *