Hình ảnh máy chạy bộ điện HQ-111

Giới thiệu máy chạy bộ điện HQ-111

Máy chạy bộ là dụng cụ tập luyện thể thao không còn xa lạ với chúng ta. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tập chạy bộ với giá thành, tính năng và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc máy một cách đơn giãn. Hôm nay, Minh Phú Sport xin giới thiệu với bạn đọc chiếc máy chạy bộ điện HQ-111 là sản phẩm tâm trung bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Hình ảnh máy chạy bộ điện HQ-111

Hình ảnh máy chạy bộ điện HQ-111

  1. Thông số kỹ thuật của máy chạy bộ điện HQ-111

HQ-111 là chiếc máy chạy bộ được đánh giá là chiếc máy có giá thành bình dân. Ở mức giá rơi vào khoảng 11.500.000 đồng, HQ-111 sở hữu động cơ 3.0 HP, nâng dốc tự động 15%, tương đương với những mẫu máy chạy khác có mức giá khoảng 13.000.000 đồng.

Được đánh giá là chiếc máy tập chạy bộ điện có giá thành hợp lý và tính năng mạnh mẽ, HQ-111 được thiết kế tích hợp Motor DC 3.0 Hp, Dải tốc độ: 1 – 14,8 km/h, độ dốc tự động: 0 – 15%. Ngoài ra máy còn được trang bị màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số: thời gian, tốc độ, quãng đường, calo và nhịp tim.

Máy có băng tải với diện tích là: 1210 x 420 mm. Kích thước lắp đặt: 1580 x 750 x 1250 mm và trọng lượng máy là 68 kg / 75kg. Máy có thể chịu được trọng lượng người tập tối đa lên đến 120 kg.

Người tập với máy chạy bộ điện HQ-111 còn có thể thư giãn trong lúc tập luyện bởi máy được tích hợp phát nhạc MP3 qua USB và jack 3.5

Được sử dụng động cơ DC 3.0HP mạnh mẽ, máy tập chạy bộ HQ-111 có tốc độ tối đa lên đến gần 15km/h. Động cơ nâng dốc tự động là 15%, đây là độ dốc rất tốt với các bài tập giúp tăng tiêu hao calo.

Bảng điều khiển của máy được thiết kế thông minh, đơn giản dễ sử dụng. Chỉ với một thao tác chúng ta đã có thể tập luyện các bài tập theo ý muốn của mình. Bảng điện tử còn hiển thị chi tiết các thông số giúp người tập dõi sức khỏe và thành tích tập luyện để quá trình tập luyện đạt được hiệu quả cao.

Máy chạy bộ HQ-111 sản phẩm tập luyện thể thao hiệu quả

Máy chạy bộ HQ-111 sản phẩm tập luyện thể thao hiệu quả

  1. Ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện HQ-111

Ưu điểm

– HQ-111 là chiếc máy chạy bộ có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chiếc máy tập chạy bộ khác có cấu hình tượng tự.

– Máy tập chạy bộ HQ-111 có cấu tạo chắc chắn, ít rung lắc trong quá trình tập luyện

– Máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình. Đặc biệt nếu không sử dụng, người dùng có thể gập gọn để dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm diện tích.

Nhược điểm

HQ-111 có nhược điểm là phần nhựa được làm trông không đẹp lắm và bàn chạy hơi bé chỉ 42 cm, tuy nhiên với độ rộng như vậy là cũng đủ để bạn có thể tập luyện thoải mái tại nhà và lại còn tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình.

Nhìn chung sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện có đầy đủ tính năng hiện đại với mức giá như vậy quả thật là giá hời. Có lẽ nhà sản xuất đã cắt giảm phần chi phí vỏ nhựa của máy để tập trung đầu tư vào chất lượng động cơ của máy, nên chúng ta mới có một giá bán hợp lý như vậy.

Trên đây là những chia sẽ của thể thao Minh Phú với sản phẩm máy tập chạy bộ điện HQ-111. Chúng tôi tin rằng, nếu trang bị cho già đình của mình một chiếc máy HQ-111 chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng bởi những lợi ích thiệt thực mà sản phẩm này mang lại.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *