Giảm cân với máy chạy bộ điện

Giảm cân nhanh chóng hơn với máy chạy bộ điện

Ngày nay, chị em phụ nữ ngày càng ưa chuộng những hình thể mảnh mai, ít lượng mỡ dư thừa, điều đó khiến cho họ tìm kiếm một phương pháp giảm cân làm đẹp bao gồm những chế độ ăn kiêng hay những bài tập thể dục ép cân khắt khe. Để giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp giảm cân với máy chạy bộ điện hiệu quả.

  1. Làm thế nào để giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện?

Để tập luyện với máy chạu bộ điện một cách hiệu quả, bước đầu tiên bạn cần làm ấm cơ thể và giúp các cơ khớp quen với việc hoạt động bằng cách khởi động trong vòng 5 phút. Bạn có thể khởi động bằng cách chạy 4-6km/h và hít thở sâu để làm quen với máy.

Giảm cân với máy chạy bộ điện

Giảm cân với máy chạy bộ điện

Tiếp theo, để đốt cháy lượng chất béo dư thừa bạn cần đạt mục tiêu giữ nhịp tim tối đa bằng cách tăng tốc độ, thay đổi độ dốc của máy chạy bộ để tăng lượng calo bị đốt cháy và tăng lượng quãng đường bạn đã thực hiện. Điều này sẽ được thể hiện trên bảng điều khiển và những thông tin này sẽ giúp bạn kiểm soát được quá trình tập luyện của mình.

Cụ thể hơn, việc thay đổi độ nghiêng có tác dụng nhất định đối với quá trình giảm cân bằng máy chạy bộ điện của bạn, theo nghiên cứu, đi bộ và chạy bộ lên dốc là một trong những cách hiệu quả nhất để đốt cháy calo và tập luyện cơ đùi, hông và mông của bạn. Tính năng thay đổi độ nghiêng của bàn chạy có thể thay đổi độ cao thấy sẽ cho bạn cảm giác chân thực như đang tập luyện lên dốc ngoài trời.

Có một mẹo nhỏ cho bạn về độ nghiêng trên máy chạy bộ đó là độ dốc 0% dành để làm nóng cơ thể, 2-3% để tối đa hóa việc loại bỏ chất béo, hãy nhớ thay đổi độ dốc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với khoảng 5-10 phút cuối của quá trình tập luyện, hãy giảm dần tốc độ của máy chạy và đưa độ nghiêng bằng 0% rồi đi bộ, chạy bộ chậm để cơ bắp phục hồi và thư giãn lại sau một khoảng thời gian tập luyện. Đồng thời đừng quên xem kết quả bạn đạt được sau 30-40 phút tập luyện. Thực hiện 3-4 lần/tuần để đạt kết quả tốt nhất.

  1. Thêm HIIT để giảm cân hiệu quả trên máy chạy bộ điện

Kết hợp thêm HIIT là cách chúng tôi giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có biết HIIT là gì chứ, HIIT là một loại cường độ cao có liên quan đến xen kẽ những đợt tập thể dục vừa phải với những phút ngắn tập với cường độ cao. HIIT sẽ đào tạo cơ thể giảm lượng mỡ thừa nhanh hơn mà không làm mất quá nhiều sức.

Tập luyện với máy chạy bộ điện

Tập luyện với máy chạy bộ điện

Có tác dụng đồng hóa vào cơ bắp của bạn khiến bạn xây dựng cơ bắp tốt hơn so với trạng thái ổn định của mình, khiến cho lượng mỡ thừa được tác động một cách nhanh và mạnh mẽ. Tập luyện 30 phút này ổn định kết hợp cả HIIT để giảm caan nhanh và tập luyện rèn sức bền thường thấy sẽ khiến bạn cảm thấy cơ thể mình được giảm mỡ hiệu quả hơn.

Ví dụ trong khoảng 10 phút chạy bộ thông thường, hãy dành 5 phút chạy với tốc độ cao, khi bạn cảm thấy cơ thể đang mệt mỏi thì hãy quay lại chế độ thường, sau 3-4 tuần tập luyện với máy chạy bộ điện thì bạn sẽ sẵn sàng nâng cao cường độ tập luyện và cảm thấy tự tin vào kết quả của bạn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể giảm cân một cách hiệu quả hơn với máy chạy bộ. Chúc bạn giảm cân thành công.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *