Địa chỉ sửa piston ghế massage uy tín

Piston là bộ phận quan trọng của ghế massage, giúp thiết bị y tế này nâng lên, hạ xuống một cách linh hoạt, làm người massage có được sự thoải mái ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, piston lại rất dễ bị hư hỏng nếu người sử dụng không biết cách chăm sóc. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây hư hỏng, cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa piston, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay, ghế massage đã trở thành sản phẩm thiết yếu của cuộc sống, giúp cho con người massage thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Thiết bị y tế tuyệt vời này không những làm cho chúng ta thoải mái về tinh thần mà là một thiết bị rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng trong quá trình sử dụng, sản phẩm này bị lỗi không rõ nguyên nhân, chúng ta phải làm thế nào?

Piston ghế massage

Pic 1: Piston của ghế massage hỏng do nhiều nguyên nhân

1. Các nguyên nhân khiến piston của ghế massage bị hư hỏng

– Do quá trìn sử dụng và khai thác quá tải. Sản phẩm không được bảo trì, vệ sinh thường xuyên và định kỳ
Ghế massage chỉ được sử dụng một thời gian và để lâu không dùng đến
– Bộ cơ và động cơ không được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
– Một số nguyên nhân khác cũng tác động đến piston của ghế massae như chập điện, ngập nước, cháy nổ….
Đây có thể là một trong các nguyên nhân làm bộ phận piston của chiếc ghế massage đang sử dụng bị hư hỏng và không thể tiếp tục sử dụng được. Vậy làm sao các bạn có thể sử dụng lại được ghế massage nếu gặp phải các vấn đề như trên.

2. Giải pháp khắc phục khi piston của ghế massage bị hỏng

Khi ghế massage không sử dụng được, chúng ta phải thật bình tĩnh và tìm nguyên nhân khiến thiết bị y tế này ngưng hoạt động. Theo đó, bạn nên tìm các lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng ghế massage. Đó có thẻ là một vài vấn đề về bộ cơ và các bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển. Để mang đến hiệu quả cao trong việc sửa chữa, bạn hãy làm một phép loại trừ đề có thể làm cho chiếc ghế massage hoạt động lại như ban đâu.

Tìm kiếm ghế massage phù hợp

Pic 2: Tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn

Bạn hãy tháo hết bộ áo da ghế của chiếc ghế massage đang sử dụng ra, sau đó lấy một chiếc tô vít 4 cạnh tháo ốp bảo vệ sau lưng ghế massage ra. Tiếp theo, bạn chuẩn bị một cái chổi lông, một cái khăn mềm, một cái máy hút bụi tiến hành vệ sinh lại toàn bộ động cơ và bộ cơ của ghế massage do lâu ngày không sử dụng hoặc sử dụng quá tải. Sau khi vệ sinh xong, bạn lắp các động cơ và bo mạch của ghế massage như cũ.

Giải pháp khắc phục này chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm lắp đặt các thiết bị công nghệ. Nếu bạn chưa từng lắp đặt hay tự mình tháo các thiết bị này, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị bảo hành ghế massage uy tín tại Sài Gòn.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành ghế massage uy tín

Một trong những địa chỉ cung cấp ghế massage uy tín trên thị trường nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng phải kể đến. Với tiêu chí uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi tự hào khi là nơi nhiều khách hàng gửi gắm sản phẩm của mình.

Nơi đây không chỉ mang đến cho khách hàng quy trình bảo hành, sửa chữa bộ phận piston khoa học mà còn giúp tư vấn mọi sản phẩm phù hợp. Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng.
Với những gì bài viết trên mang đến, vấn đề sửa piston sẽ chỉ là chuyện nhỏ. Hãy đến với chúng tôi để có được lựa chọn hoàn hảo. Chúc bạn may mắn và thành công!

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *