Hình ảnh xe đạp  KPR-4090E

Đặc điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục KPR-4090E

Tập thể dục mỗi ngày là công việc thường xuyên nhất bạn nên làm. Nó sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, rất tốt cho sức khỏe. Chúng ta cần lựa chọn phương pháp tập thể dục nào là tốt nhất? Tập với xe đạp tập thể dục không chỉ giúp giảm mở thừa trong cơ thể mà nó còn tác động đến sự dẻo dai của các cơ xương.

Tuy nhiên, việc tập thể dục bằng phương pháp đạp xe sẽ khó có thể thực hiện khi thời tiết chuyển sang mùa mưa. Giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn chính là chọn cách tập thể dục đạp xe ngay tại nhà bằng chiếc xe đạp thể dục KPR-4090E. Vậy, xe đạp thể dục KPR-4090E có đặc điểm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin cơ bản về xe đạp tập thể dục KPR-4090E bạn nên biết.

Thông số kỹ thuật xe đạp tập thể dục KPR-4090E:

  • Xe đạp thể dục KPR-4090E có mã sản phẩm là: KPR-4090E
  • Có xuất xứ từ: Trung Quốc
  • Kích thước lắp đặt: 102 x 60 x 115 cm
  • Kích thước thùng: 89 x 20.5 x 59 cm
  • Trọng lượng của sản phẩm: N.W/G.W:16/18 kg
  • Trọng lượng cho phép là: 120 kg
  • Sản phẩm được cấu tạo bởi khung thép chịu lực dày 1,5mm và được sơn tĩnh điện chống xước.

Điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục KPR-4090E.

Xe đạp thể dục KPR-4090E là một trong những dòng máy tập thể dục giá rẻ nhất hiện nay. Chính vì vậy đây chính là sản phẩm thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình tập luyện. Được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian nhà cửa hơn.

Khung máy được cấu tạo bằng một loại thép có sức chịu lực dày đến 1,5mm tạo nên sự chắc chắn cho chiếc xe, đồng thời tạo cảm giác an toàn cho người tập. Vẻ bên ngoài của chiếc xe được thiết kế với một phong cách sang trọng nhờ lớp sơn tĩnh điện chống xước tạo nên sự bền lâu và độ mới được lâu hơn.

Hình ảnh xe đạp  KPR-4090E

Hình ảnh xe đạp  KPR-4090E

Hơn thế nữa, sản phẩm cho phép khối lượng người tập lên đến 120kg nên rất tốt cho đối tượng chọn phương pháp tập thể dục bằng cách đạp xe để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Nhờ vào đồng hồ hiển thị các thông số tập luyện rõ ràng, tiện cho việc theo dõi quá trình tập luyện cũng như điều chỉnh tốc độ tập cho phù hợp.

Đây là sản phẩm được thiết kế, lắp đặt nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi bạn chọn vị trí, địa điểm đặt máy trong không gian nhà mình.

Bàn đạp xe được thiết kế có dây đai, giúp người tập tự điều chỉnh độ rộng hẹp với chân cho phù hợp với bản thân mình. Điều này còn có tác dụng bảo vệ chân giúp chân không bị trượt ra ngoài ngay cả khi bạn đạp xe với tốc độ cao.

Sản phẩm thuộc dòng xe đạp tập thể dục liên hoàn, khi chân thực hiện động tác đạp nó sẽ kéo theo cả tay và chân cùng chuyển động phối hợp. Điều này chứng tỏ cho việc tập thể dục bằng phương pháp đạp xe KPR-4090E sẽ tác động đến toàn bộ cơ thể của chúng ta.

Đồng hồ đo nhịp tim trên tay cầm xe đạp  KPR-4090E

Đồng hồ đo nhịp tim trên tay cầm xe đạp  KPR-4090E

Ngoài ra, trên tay cẩm xe đạp có thêm chức năng đo nhịp nên rất tốt cho người tập theo dõi tình hình sức khỏe cho bản thân.

Yên xe được bọc bên ngoài bởi một lớp da mềm mại không thấm nước. Nhờ các núm điều khiển, người tập tự do điều chỉnh cường độ tập sao cho phù hợp nhất.

Để có thể chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn một cách thường xuyên, hãy chọn ngay xe đạp tập thể dục KPR-4090E các bạn nhé.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *