Xà đơn xếp là lựa chọn không tồi khi chọn xà đơn cho bé

Cách lựa chọn xà đơn cho bé tập để tăng chiều cao

Bạn có nhu cầu mua xà đơn cho bé để tập bài tập tăng chiều cao nhưng chưa biết mua sản phẩm nào giá cả phải chăng, chất lượng và an toàn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé yêu.

  1. Khi nào nên mua xà đơn cho bé?

Theo nhận định của các chuyên gia, cơ thể bé trong độ tuổi từ 9 -15 tuổi là thời điểm thích hợp nhất để chọn mua xà đơn cho bé.

Các bài tập với xà giúp kích thích phát triển chiều cao siêu tốt đặc biệt là trong giai đoạn nước rút này. Ở độ tuổi này cũng là lúc bé có thể tự chơi và đủ sức khỏe cũng như sự dẻo dai để thực hiện các bài tập với xà đơn.

Xà đơn xếp là lựa chọn không tồi khi chọn xà đơn cho bé

Xà đơn xếp là lựa chọn không tồi khi chọn xà đơn cho bé

Với những bé có thể hình nhỏ hơn tuổi bố mẹ có thể lựa chọn cho bé những loại xà đơn vừa tầm để tránh việc bé gặp nguy hiểm như trượt ngã khi sử dụng.

Tập xà giúp bé kích thích hệ cơ đang trong quá trình phát triển, thực hiện các bài tập thường xuyên và đều đặn không chỉ giúp bé có sự phát triển vượt trội về chiều cao. Các bài tập còn giúp bé có một thể lực tốt hơn.

  1. Hướng dẫn lựa chọn xà đơn cho bé?

Theo kinh nghiệm nhiều năm bán hàng của chúng tôi nên chọn cây xà đơn xếp cho bé . Bởi đây là sản phẩm tiện lợi có thể điều chỉnh độ cao xuống tới 1.43m. Đảm bảo có chiều cao chỉ hơn 1m đều có thể thực hiện được các bài tập đơn giản.

Điểm đặc biệt của loại xà đơn cho các bé là có tới tận 4 tầng loại xà, với 3 thanh chặn và 7 lỗ tròn được thiết kế chắc chắn, có khả năng thay đổi chiều cao tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu bé nhà bạn có chiều cao tương đối có thể chỉnh xà lên mức 4 còn nếu bé nhà bạn có thể hình nhỏ có thể chỉnh xuống mức thấp nhất để bé thoải mái luyện tập. Nên dù chiều cao của bé thay đổi hàng ngày vẫn có thể luyện tập tốt với xà mà không cần mua xà mới.

Xà đơn treo tường cũng là một gợi ý không tồi

Xà đơn treo tường cũng là một gợi ý không tồi

Ngoài ra với thiết kế này bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của xà. Với sắt 1.8ly đây là loại sắt siêu dày và có khả năng chịu trong lượng lớn.  Chúng tôi có thể tự hào khẳng định với bạn là khó có thể tìm được một sản phẩm này ưng ý hơn so với sản phẩm này.

Trẻ thường có tính hiếu thắng và năng động tuy nhiên kể từ khi bán sản phẩm ra thị trường chúng tôi chưa nhận bất kỳ một lời chê trách nào từ khách hàng. Và sản phẩm luôn được các bé yêu thích.

Một gợi ý nữa của chúng tôi cho bạn khi lựa chọn xà đơn cho bé có thể chọn xà đơn treo tường cũng là một sản phẩm tốt và nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng.

Sản phẩm này có một ưu điểm là nhỏ gọn, ngoài ra có thể chỉnh chiều cao linh hoạt theo chiều cao cả bé. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này chính do chiều cao bé chưa đủ tầm nên bạn thường phải tháo ra tháo vào khi cho bé luyện tập, gây cản trở việc đi lại.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để lựa chọn xà đơn cho bé tốt nhất. Không chỉ giúp con tăng cường chiều cao mà còn giúp bé có một thể trạng tốt để vui chơi và học tập tốt nhất.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *