Chọn máy chạy bộ như thế nào là phù hợp với phòng tập gym

Cách chọn máy chạy bộ nào phù hợp với phòng thể hình trung bình và cao cấp

Nhu cầu tập thể hình ngày càng tăng, chính vì phòng thể hình cũng được thành lập ngày càng nhiều và được chia thành nhiều phân cấp khác nhau gồm: phòng tập bình dân, tầm trung và phòng tập cao cấp. Vì phục vụ cho đối tượng khác nhau nên dụng cụ thể hình ở các phòng tập này vì thế cũng khác nhau. Bài viết hôm nay của Minh Phú sport sẽ chia sẻ với bạn đọc cách chọn máy chạy bộ phù hợp với quy mô kinh doanh của phòng gym.

Cách chọn máy chạy bộ cho phòng tập thể hình

Cách chọn máy chạy bộ cho phòng tập thể hình

  1. Phòng tập thể hình nên sử dụng máy chạy bộ như thế nào?

Với những phòng tập trung bình, sẽ sử dụng những dụng cụ giá rẻ bởi chi phí đầu tư thấp hơn và sẽ phục vụ cho những người có thu nhập thấp hoặc đối tượng học sinh, sinh viên. Còn với phòng tập cao cấp thì hướng đến những đối tượng có đời sống cao hơn, vì thế dụng cụ tập luyện ở đây cũng  đắt hơn nhiều so với phòng tập trung bình.

Phòng tập thể hình sẽ cần trang bị các dụng cụ như: máy tập chạy bộ, xe đạp tập, máy tập cơ bụng, máy tập toàn thân, ghế tập tạ, giàn tạ,…  Máy chạy bộ cho phòng tập thể hình trên thi trường vô cùng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, giá thành cũng khác nhau và giao động từ 10 đến trên 40 triệu đồng.

Chọn máy chạy bộ như thế nào là phù hợp với phòng tập gym

Chọn máy chạy bộ như thế nào là phù hợp với phòng tập gym

  1. Chọn máy chạy bộ điện nào tốt nhất cho phòng tập thể hình?

Phòng tập thể hình sẽ có những thời gian cao điểm phục vụ số lượng người tập khá động. Vì vậy, dụng cụ tập thể dục phải hoạt động liên tục trong những thời gian cao điểm đó và có thế sẽ phải kéo dài trong nhiều giờ. Vì vậy, để phục vụ khách hàng tốt nhất, bạn nên chọn những chiếc máy chạy có giá trên 20 triệu đồng trở lên.

Đồng thời, công suất động cơ máy lớn tập chạy bộ ở phòng gym phải đạt từ 2.5HP đến 3.0 HP, thậm chí lên đến 4.0HP mới có thể hoạt động mạnh mẽ và có liên tục trong nhiều giờ.

Với những phòng thể hình kinh doanh ở mức trung bình chỉ cần đầu tư những loại máy có giá tiền tầm 20 triệu đến 30 triệu là đủ để đáp ứng được điều kiện tập luyện của khách hàng. Mức giá này cũng rất phù hợp với chi phí bỏ ra mà mức học phí phải trả hàng tháng của khách hàng.

Với nhưng với phòng tập thể hình cao cấp bạn phải lựa chọn chiếc máy chạy bộ có giá thành cao hơn, chạy êm hơn, được tích hợp nhiều chức năng hơn để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với mức giá mà phòng tập thu trong mỗi tháng. Ở những phòng tập này, nên sử dụng những chiếc máy tập thể dục có giá từ 40 triệu trở lên là phù hợp.

Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một số loại máy chạy bộ dành cho phòng tập thể hình được sử dụng nhiều nhất để bạn đọc tham khảo

– Máy chạy bộ điện đa năng TF-17AS, có giá tham khảo thị trường là 12.500.000 VNĐ

– Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053, có giá tham khảo thị trường là  27.850.000 VNĐ

– Máy chạy bộ phòng thể hình TR6000, có giá tham khảo thị trường là 28.500.000 VNĐ

– Máy chạy bộ điện cỡ lớn 4500, có giá tham khảo thị trường là 45.000.000 VNĐ

Để hoạt động kinh doanh được hiệu quả, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng về chất lượng của máy cùng như giá máy để vừa phục vụ tốt cho khách hàng, vừa thu được lợi nhuận và còn có thể giảm được những chi phí khác, đặc biệt là chi phí sửa máy khi hư hỏng. Chúc bạn chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp để đạt được lợi nhuận cao khi hoạt động kinh doanh phòng tập thể hình!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *