Bài tập bổ trợ máy chạy bộ

Các bài tập bổ trợ với máy chạy bộ

Việc có một chiếc máy chạy bộ chưa hẳn đã giúp các bạn có một thân hình thon thả và vóc dáng đẹp. Việc sở hữu một thân hình đẹp ngoài việc có các sản phẩm phù hợp bạn còn cần kết hợp với chế độ ăn uống và các bài tập bổ trợ với máy chạy bộ. Chúng tôi hiểu rằng không phải ai trong các bạn cũng đều hiểu được việc này, vì vậy để sửa lại những nhận thức chưa đúng đắn và góp phần giúp các bạn có được điều mong muốn chúng tôi đưa ra bài viết này. Hãy đọc hết và đừng vội vàng bạn nhé!

Thông thường, hầu hết các loại máy chạy bộ hiện tại trên thị trường đều được tích hợp các tính năng để dễ dàng kết hợp với các bài tập như gập bụng, kéo xà… Vì vậy, thiết kế các máy chạy bộ hiện nay đều giúp chúng ta khá dễ dàng khi tập luyện các bài tập bổ trợ.

Các bài tập của chúng tôi đưa ra với phương châm hiệu quả và dễ dàng luyện tập. Hầu hết các bài tập đều được chúng tôi tham khảo qua các chuyên gia thể thao uy tín nhất. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính chân thực và hiệu quả của các bài tập mà chúng tôi đưa ra. Đầu tiên, bài tập dễ nhất đồng thời có hiệu quả nhất đối với chúng ta là gập bụng, gập bụng với máy chạy bộ điện.

Bài tập bổ trợ máy chạy bộ

Ảnh 1: Các bài tập bổ trợ với máy chạy bộ

1.Gập bụng với máy chạy bộ điện

Thời gian hiệu quả nhất để sử dụng bài tập chạy bộ với máy chạy bộ là sau khi chúng ta chạy bộ khoảng 5-10 phút. Thời gian 5-10 phút đủ để cơ thể chúng ta có thể nghỉ ngơi và lấy lại sức lực cũng như dành thời gian cho máy chạy bộ nghỉ ngơi. Sau đó, hãy sử dụng bộ phận hỗ trợ gập bụng trên máy chạy bộ rồi thực hiện động tác này từ 50-100 lần.

Bạn có thể sử dụng máy chạy bộ để gập trái và gập phải sẽ có hiệu quả tốt hơn, đốt cháy nhiều calo hơn cùng một lúc. Mỗi bên khoảng 50 cái, đổi bên sau 50 cái. Tùy theo sức lực của bạn để bạn có thể lựa chọn gập bụng bao nhiêu cái tuy nhiên hãy chia để sang hai bên để cơ thể có thể được thư giãn và tạo được hiệu quả tốt hơn.

Thực hiện liên tục như vậy cho đến khi bạn cảm thấy mệt rồi nghỉ ngơi 5-10 phút để chuyển sang bài tập tiếp theo, bài tập chống đẩy với máy chạy bộ tại nhà.

Máy chạy bộ đa năng

Ảnh 2: Các bài tập bổ trợ với máy chạy bộ

2.Chống đẩy với máy chạy bộ tại nhà

Sau khi nghỉ giữa hai bài tập từ 5-10 phút thì bạn chuyển sang bài tập chống đẩy với máy chạy bộ bằng các vị trí mà máy chạy bộ đã được tích hợp sẵn. Hai tay cần phải chống thẳng, toàn thân duỗi thẳng không được trùng, từ đó chống đẩy theo nhịp điệu tùy theo sức khỏe của các bạn. Trong quá trình chống đẩy hãy kết hợp chống một tay nghiêng người sang trái hoặc phải để thư giãn và tăng thêm hiệu quả đốt cháy calo.

Lặp đi lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy ổn, rồi nghỉ ngơi 5-10 phút tiếp tục lặp đi lặp lại 2 bài tập cùng với bài tập chạy bộ. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ nên dành từ 30 – 60 phút để luyện tập thể thao tránh tình trạng mất sức và việc sử dụng 30 – 60 phút sẽ có hiệu quả hơn đối với thể trạng mỗi chúng ta. Cuối cùng, mọi thông tin chi tiết thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>>> Xem thêm bài viết: https://dungcuboiloi.com/blog/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *