Bài tập gập bụng cùng máy chạy bộ điện

Các bài tập bổ trợ với máy chạy bộ điện tại nhà

Trong khi luyện tập với máy chạy bộ điện tại nhà nhưng bạn lại không tìm ra được sự thú vị để luyện tập và cảm thấy nhàm chán thì hãy xem các bài tập dưới đây để áp dụng ngay và đạt được những thành quả như mong muốn bạn nhé.

  1. Bài tập gập bụng cùng máy chạy bộ điện

Các chuyên gia nghiên cứu đã cho rằng, việc tập luyện với các máy tập chạy bộ đa năng hay máy tập chạy bộ cơ,… nó cũng gần tương đồng khi tập với máy tập chạy bộ điện. Nếu muốn đem lại lại hiệu quả cao cho cơ thể, bạn cần kết hợp các bài tập chuyên dụng nhất như gập bụng.

Bài tập gập bụng cùng máy chạy bộ điện

Bài tập gập bụng cùng máy chạy bộ điện

Ở bài tập này, nó sẽ giúp bạn đốt được lượng mỡ thừa không cần thiết ở phần mông, hông và đùi,…

Các thao tác gập bụng được bắt đầu trong vòng 5 phút đầu tiên sau khi đã chạy bộ xong. Ngoài việc đó ra, bạn cũng có thể ngồi ngay lên băng tải của máy chạy bộ cùng hai bàn chân được đặt lên thanh gập bụng, đồng thời hai tay đặt ngay sau gáy, lưng và bả vai thẳng lên. Ở tư thế này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả cao trong quá trình luyện tập.

Cùng với đó, hãy hạ thân mình sao cho nó chạm gần bằng vai, căn chỉnh góc sao cho phù hợp nhất với cơ địa của cơ thể mình. Tiếp đó là nâng từ từ toàn bộ cơ thể lên để giống với tư thế ban đầu liên tục từ 7 đến 10 nhịp. Bạn cần chi các hiệp để bài tập được trơn tru, linh hoạt hơn.

  1. Bài tập tạ với máy chạy bộ điện tại nhà

Khi tập luyện với máy chạy bộ điện tại nhà, bạn còn có thể sử dụng để làm động tác xoay eo và tập tạ ngoài việc gập bụng. Đây là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và tinh tế nhất để có được vòng eo thon gọn đáng mơ ước và một cơ thể khỏe mạnh.

Muốn thực hiện được động tác này, bạn phải đứng thẳng người, hai tay nên chống sát vào phần hông hay đặt ngay sau gáy để có được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể xoay người sang trái, phải tùy ý mà không cần dịch chuyển cơ thể của mình.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều so với chiếc máy tập chạy bộ đa năng bởi trên máy chạy bộ điện bạn được trang bị thêm một tay. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn được tùy ý ngồi hoặc đứng theo đúng sở thích. Hay có thể liên tục nâng tạ từ 7-8 nhịp lên xuống đều đặn, mỗi nhịp cần phải thực hiện liên tiếp 3 lần sẽ có được kết quả ưng ý nhất.

  1. Bài tập massage sử dụng máy rung trên máy chạy bộ

Các bài tập ở bên trên sẽ có tác dụng kích thích hệ thống xương khớp một cách linh hoạt cho cơ thể thì khi áp dụng bài tập massage này, nó sẽ có tác dụng kích thích chuyển động linh hoạt cho các cơ. Bên cạnh đó, với bài tập này bạn còn được  điều hòa nhịp tim, hệ tuần hoàn và hơi thở được tốt nhất.

Bài tập massage sử dụng máy rung trên máy chạy bộ

Bài tập massage sử dụng máy rung trên máy chạy bộ

Để đạt được kết quả tốt và phát huy tác dụng của nó thì bạn nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 3-5 phút ngay sau khi chạy bộ xong.

Tóm lại, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây về máy chạy bộ điện tại nhà sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cùng góp phần hình thành nên kết quả luyện tập tốt nhất, ưng ý nhất.

Chúc bạn thành công và có thật nhiều sức khỏe!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *