Bột quế có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng

Bột quế – công thức giảm mỡ bụng tuyệt vời cho giới trẻ

Bạn có thể không tin nhưng rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đã sử dụng thực đơn giảm mỡ bụng với bột quế trong nhiều thập kỷ nay. Đây là một trong các loại gia vị phổ biến nhất trên thế giới. Đặc biệt nó có mùi hương từ phương Đông, lại rất ngon miệng thu hút tất cả các nền văn hóa ẩm thực.

Bột quế có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng

Bột quế có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng

Hầu hết mọi người sử dụng quế cho những kiệt tác ẩm thực riêng của họ như một chất gia vị. Vậy mà nhiều người trong số họ không nhận ra quế chính là một thực phẩm kỳ diệu đặc biệt rất tốt cho việc giảm cân của cũng như giảm mỡ bụng hiệu quả.

  1. Sự kết hợp hoàn hảo giữa quế và mật ong cho việc giảm cân

Một trong những nghiên cứu cho thấy quế có thể được sử dụng như một liều thuốc an thần cho căng thẳng và thay đổi tâm trạng. Hương thơm của nó được sử dụng trong phòng có thể phát huy tác dụng với một số lượng người khá lớn. Nó giúp cải thiện đáng kể tâm trạng của con người và kích thích cho sự sáng tạo.

Bột quế không chỉ giúp giảm cân mà còn kích thích sự sáng tạo, giảm căng thẳng

Bột quế không chỉ giúp giảm cân mà còn kích thích sự sáng tạo, giảm căng thẳng

Thêm quế vào trà buổi sáng của bạn nó sẽ trở thành một công cụ để giảm cân khá hiệu quả. Lợi ích của nó tăng lên khá nhiều khi bạn cho thêm mật ong.

Cách thực hiện đơn giản nhất là : Trộn hai muỗng canh mật ong với một thìa quế và đổ 1 lít nước sôi trong hỗn hợp ( tốt nhất nên uống sau 1 giờ). Bạn có thể ủ hỗn hợp trong bình đựng trà. Sau đó, bạn để trà nguội và có thể để nó trong tủ lạnh. Uống 100g bột quế mỗi ngày và uống hai lần/ ngày vào các buổi sáng và các buổi tối .

  1. Giảm mỡ bụng nhanh với quế và gừng

Một hỗn hợp tuyệt vời để giảm cân nữa đó là quế và gừng. Hai thành phần này kết hợp với nhau giúp cho việc đốt cháy nhanh chóng lượng mỡ dư thừa. Theo các nghiên cứu gần đây, người ta cho biết các tế bào chất béo rất “sợ” gừng và quế. Vì vậy, kết hợp 2 thành phần này lại với nhau sẽ phá hủy các mô mỡ và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Một tin tốt nữa là bạn không cần thiết phải ăn quế với gừng ở dạng tươi để giảm cân, bởi trong thực tế không có ai có thể ăn được như vậy cả. Sẽ tốt là việc bạn nên làm phong phú thực đơn giảm cân của mình bằng cách trộn bột quế, gừng với mật ong rồi phết hỗn hợp này lên bánh mỳ nướng để có cả ba thành phần kết hợp hoàn hảo.

Các trị em nên ghi nhớ rằng quế tốt để giảm cân và còn giúp giảm mỡ bụng, đặc biệt hơn nó giúp dọn dẹp hậu quả chất béo dư thừa mà cụ thể là cellulite. Chuyên gia dinh dưỡng tin rằng sự xuất hiện của cellulite là nguyên nhân chủ chính gây ra việc tăng lượng cholesterol trong máu.

Công thức quế và mật ong cũng như công thức quế và gừng đề đã được giới thiệu  ở trên sẽ giảm thiểu chất béo dư thừa trong cơ thể của bạn hiệu quả nếu mọi người sử dụng  chúng một cách thường xuyên.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi các bạn trẻ cũng như các chị em đã có gia đình sẽ có một phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng khoa học với nguyên liệu bột quế.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *