Một sản phẩm máy chạy bộ điện Techfitness

Tổng hợp các loại máy chạy bộ điện Techfitness dùng cho gia đình và phòng gym

TechFitness được biết đến là thương hiệu sản xuất các dòng máy chạy bộ điện đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Mỗi chiếc máy của TechFitness đều được thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, tiện ích trong từng chi tiết. Để hiểu thêm về hai dòng máy tập là máy tập dùng trong gia đình và máy tập dành cho phòng Gym, Minh Phú sport sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thông tin cần thiết trong bài viết sau đây.

Một sản phẩm máy chạy bộ điện Techfitness

Một sản phẩm máy chạy bộ điện Techfitness

Máy chạy bộ điện dành cho gia đình

Là thiết bị dùng trong gia đình nên phần lớn chúng thường được thiết kế hiện đại và nhỏ gọn. Dễ dàng gập gọn và dễ dàng di chuyển trong không gian gia đình nhờ vào hệ thống thủy lực và bánh xe.

Ngoài ra TechFitness còn chú trọng tới động cơ của máy, mỗi sản phẩm đều được đảm bảo máy chạy êm và bền hơn. Thay vì 1ph-2ph như những thương hiệu máy đi bộ khác thì động cơ của máy luyện tập chạy bộ tại nhà được nâng tầm lên 2.5ph-3.0ph mà giá thành vẫn giữ ở mức như trên thị trường.

Máy chạy bộ TechFitness gia đình TF- 05

Đây là dòng máy tập được rất nhiều người ưa thích lựa chọn, mẫu máy này có hai dòng: Đơn năng và đa năng. Giá thành của dòng đa năng có nhỉnh hơn so với dòng đơn năng một chút, tuy nhiên sản phẩm này đều có giá thành nằm trong tầm tài chính của đa số người dân Việt.

Mẫu máy chạy bộ đa năng Techfitness TF-07AS

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với điểm đặc biệt là rãnh giảm xóc hiện đại dưới thảm chạy tạo sự thoải mái và êm chân cho người tập. Máy còn được bố trí hệ thống massage toàn thân, giàn tập tạ tay và hỗ trợ gập bụng giúp bạn luyện tập toàn thân hiệu quả. Màn hình hiển thị là loại LCD lớn và thông số hiển thị sắc nét. Hệ thống tra dầu thông minh giúp bạn bảo trì máy tại nhà thuận tiện hơn.

Một sản phẩm máy chạy bộ điện Techfitness

Một sản phẩm máy chạy bộ điện Techfitness

Máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym

Tại phòng gym, khách hàng tập luyện thương có nhu cầu giảm cân, giữ dáng và cường độ luyện tập liên tục, cho nên máy chạy bộ cũng phải có cấu hình cao hơn thì mới đảm bảo độ bện và tải trọng cho máy. Máy chạy bộ TechFitness sử dụng trong phòng gym là loại có 3.0Pph trở lên, thiết kế  hiện  đại, mạnh mẽ, chắc chắn, có thể chịu được trọng lực lớn.

Máy chạy bộ TechFitness TF-900

Là dòng sản phẩm có cấu hình khủng lên tới 7.0hp, phạm vi tốc độ có thể thay đổi từ 1km-22km. Sản phẩm này được đánh giá là một chiến mã tuyệt vời cho những người đam mê tốc độ. Độ nghiêng của máy có thể điều chỉnh tới 20%, đây là độ nghiêng tuyệt vời cho những người có đam mê chạy bộ địa hình. Là người yêu thể thao, không thể bỏ qua máy chạy bộ TF-900, vì vậy sản phẩm này sẽ làm cho phòng Gym của bạn hút khách hơn bao giờ hết.

Máy chạy bộ TechFitness TF- 96

Đây là dòng sản phẩm có động cơ 5.0ph đến 7.0ph, được thiết kế hiện đại sang trọng, máy khỏe chạy êm ru, có thể chịu được tải trọng lên tới 265kg, vì vậy nó phù hợp cho mọi đối tượng luyện tập. Tương tự như TF-900, TF-96 sẽ khiến phòng tập của bạn nâng lên một tầm cao mới, trở thành nam châm hút cực nhiều khách hàng cho phòng tập của bạn.

Minh Phú Sport vừa chia sẽ với bạn đọc một số dòng sản phẩm nổi tiếng của máy chạy bộ TechFitness, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để sử dụng trong gia đình hoặc dùng trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: http://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *