Hình ảnh đai massage giảm béo bụng Sanitas SEM 30

Tác dụng của việc sử dụng đai massage bụng Sanitas SEM 30

Bạn đã biết gì về đai massage bụng Sanitas SEM 30 chưa? Hiện nay đây là dòng đai massage bụng giảm béo được nhiều người yêu thích nhất trên thị trường. Đai massage bụng  có những tính năng ưu việt gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về dòng sản phẩm này thông qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Hình ảnh đai massage giảm béo bụng Sanitas SEM 30

Hình ảnh đai massage giảm béo bụng Sanitas SEM 30

  1. Vài nét về đai massage bụng Sanitas SEM 30

Đai massage bụng Sanitas SEM 30 là dòng sản phẩm công nghệ cao do các kỹ sư hàng đầu của Đức phát minh ra. Đây hiện là dòng sản phẩm đai massage được ứng dụng các công nghệ mới hàng đầu tiên tiến nhất trên thế giới.

Đai massage bụng giảm béo Sanitas SEM 30 có cơ chế hoạt động dựa trên sự kích thích tự nhiên bằng xung điện.

Quá trình kích điện này làm cho các cơ bụng co bóp liên tục giống như bạn vận động, tập luyện các môn thể thao. Dưới tác dụng co bóp cơ bụng giúp cho bụng của chúng ta tiêu thụ một lượng năng lượng lớn.

Do đó cơ thể con người bắt buộc phải sử dụng đến các năng lượng dự trữ ở phần mỡ bụng. Quá trình này giúp cho vòng bụng giảm dần một cách tự nhiên.

Từ đó giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cho mình một vóc dáng thon gọn sau khi tập luyện cùng với đai massage Sanitas SEM 30.

Giảm cân hiệu quả cùng đai massage Sanitas SEM 30

Giảm cân hiệu quả cùng đai massage Sanitas SEM 30

  1. Các tính năng của đai massage bụng Sanitas SEM 30

Đai massage bụng giảm béo Sanitas SEM 30 có 5 chương trình luyện tập linh hoạt với cơ chế hoạt động khác nhau. Với các kích thích xung điện tín hiệu EMS lên các cơ bụng giúp cho chúng ta giảm mỡ bụng hiệu quả.

Một tính năng khác mà đai massage bụng giảm béo Sanitas SEM 30 được trang bị đó là chức năng phục hồi.

Với những người bắt buộc phải nghỉ ngơi, không được vận động toàn thân thì đai massage Sanitas SEM 30 sẽ phát huy công dụng vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm sẽ kích thích cơ bắp xung điện có tính khoang vùng. Các vùng nào được tiếp xúc với máy các cơ bắp sẽ hoạt động tốt hơn, dẻo dai và săn chắc hơn mà không cần vận động toàn thân.

Đây là một thiết bị vô cùng tuyệt vời dành cho những người không có nhiều thời gian để tập luyện thể thao. Hơn thế nữa lại càng giúp cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

Công nghệ EMS của đai massage Sanitas SEM 30 hoạt động dựa trên sự kích thích các xung điện nhẹ truyền qua da đến các đầu dây thần kinh. Nó điều khiển các cơ bắp của chúng ta hoạt động một cách tự nhiên co lại, giãn ra mà không cần rung, không nóng cũng giống như lúc bạn vận động tập luyện các bài tập thể thao về cơ bụng vậy.

Đây là một cơ chế hoạt động tự co cơ hết sức tự hiện theo cộng nghệ hiện đại nhất thế giới. Để được ra đời sản phẩm đã trải qua sự kiểm tra khắt khe của quản lý chất lượng châu Âu. Do đó sản phẩm vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay đai massage bụng giảm béo Sanitas SEM 30 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực rèn  luyện thể thao, cơ bắp giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, hấp dẫn và quyết rũ. Thật đơn giản! Bạn có thể tập luyện cùng với thiết bị này ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đai massage bụng Sanitas SEM 30 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn tập luyện thành công.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *