Bơm định lượng

Những thiết bị cần thiết dành cho hồ bơi

Hồ bơi trong ngôi nhà của bạn đã được trang bị những thiết bị cần thiết chưa? Để có một hồ bơi như ý thì bạn cần trang bị các thiết bị hồ bơi sau đây để được một hệ thống bể bơi đẹp, hoàn hảo và đặc biệt hơn là an toàn trong khi bơi, và đây cũng là một số các thiết bị hồ bơi cần thiết không thể thiếu trong hồ bơi đấy.

  1. Bình lọc bể bơi cho nước trong sạch hơn

Để luôn có được sự thích thú và tránh sự nhàm chán trong khi bơi thì nước trong hồ bơi phải luôn sạch sẽ và trong xanh để đảm bảo cho sức khỏe người bơi. Bởi vì vậy, trong quá trình sử dụng hồ bơi, nước trong hồ bơi phải được thường xuyên làm sạch bằng các thiết bị hồ bơi như bình lọc bể bơi.

Những bình lọc cát luôn được mọi người sử dụng nhiều hơn bởi vì nó dễ sử dụng và được sử dụng ở mọi điều kiện của thời tiết, và chất lượng tốt, vỏ bình được làm bằng những chất liệu chống hao mòn, chống các tia cực tím…phù hợp với tất cả các loại bể bơi trong nhà, ngoài trời hay trong lòng đất…

  1. Máy bơm lọc nước bể bơi

Đây là một trong những thiết bị hồ bơi không thể thiếu để bảo trì bể bơi. Các máy bơm lọc nước không chỉ có tác dụng thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước mà còn có thể lọc cho dòng nước trong bể bơi luôn trong sạch trong suốt quá trình bơi.

  1. Máy bơm định lượng

Máy bơm định lượng đáp ứng nhu cầu định lượng mức nước trong hồ bơi. Là một trong những thiết bị quan trọng mà bắt buộc tất cả các hồ bơi cần phải có.

Mỗi bể bơi được thiết kế với một lượng thể tích nước nhất định để chịu được áp lực cao nhất. Bơm định lượng đáp ứng yêu cầu định lượng lưu lượng nước có trong hồ bơi với độ chính xác cao trong một khoảng thời gian xác định. Hơn thế nữa, bơm định lượng còn có tác dụng định lượng tạp chất có trong bể bơi đê cho bể bơi đảm bảo an toàn cho những người thương xuyên bơi lội.

Bơm định lượng

Bơm định lượng

  1. Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Ngoài việc luôn giữ cho nước hồ bơi luôn sạch sẽ thì chủ nhân của nó cũng nên sắm cho mình các thiết hồ bơi không kém phần quan trọng đó là dụng cụ vệ sinh hồ bơi.

Các dụng cụ vệ sinh bể bơi như vợt vớt rác, chổi cọ, bàn chải lau chùi hồ và bàn chải chà rêu,…các thiết bị hồ bơi này không nhưng rất có ích trong việc cọ rửa hồ bơi, vớt rác lớn bé có trong hồ bơi mà còn có thể dùng để làm sạch khu vực xung quanh hồ bơi để đảm bảo môi trường sạch sẽ và trong lành.

Dụng cụ vệ sinh xung quanh hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh xung quanh hồ bơi

  1. Đèn hồ bơi

Có rất nhiều loại đèn chiếu sáng với nhiều màu sắc khác nhau, nó là một thiết bị hồ bơi dùng để trang trí, thắp sáng cho cả không gian bể bơi trong buổi tối. Sau một ngày làm việc bận rộn thì ban đêm là thời gian nghỉ ngơi thư giãn, thả lỏng cơ thể của bạn bằng việc bơi lội, những chiếc đèn thắp sáng không gian bể bơi để bạn có thể thấy lấy bơi của mình đã đến đâu và tạo cho bạn một cảm giác thích thú, sáng như bạn đang bơi ban ngày.

  1. Hóa chất hồ bơi

Các thiết bị hồ bơi phải có hóa chất bể bơi. Các loại hóa chất này thường không độc hại, tuy nhiên vẫn được các chuyên gia đo lường rất kỹ trước khi sử dụng cho từng hồ bơi. Các loại hóa chất này để tiêu diệt rong rêu, vi sinh vật, khử trùng nước và xử lý nước thải,.. trong hồ làm cho nước trong hồ bơi luôn trong sạch mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi.

Như vậy bạn đã biết muốn tạo nên một hồ bơi sạch sẽ, trong lành, để bảo vệ sức khỏe thì không thể thiếu các thiết bị hồ bơi hiện đại trên được. Hãy sắm sửa các thiết bị trên cho hồ bơi của nhà bạn nhé!

>>> Xem thêm bài viết: http://dungcuboiloi.com/blog/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *