Hãy tìm hiểu kĩ chất lượng thảm trước khi mua hàng.

Mua thảm tập Yoga cần lưu ý điều gì?

Tại Hà Nội hiện nay có không ít các bạn trẻ muốn tập luyện để duy trì và cải thiện vóc dáng của mình.Và Yoga không thể nghi ngờ là sự lựa chọn tuyệt vời cho điều đó, nhất là với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc luyện tập luôn đòi hỏi phải có dụng cụ phù hợp giúp việc tập luyện trở nên đơn giản, hiệu quả hơn và còn chuyên nghiệp hơn nữa. Thảm tập Yoga sẽ đáp ứng cho các bạn điều đó và dưới đây là một số điều cần lưu ý khi các bạn muốn mua thảm tại Hà Nội.

  1. Chọn địa chỉ mua thảm tập chất lượng.

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua một tấm thảm tập Yoga đó là tìm một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng về các dụng cụ tập luyện Yoga tại Hà Nội. Sau đó tại đây bạn cần xác định loại thảm mình định mua và tham khảo giá cả, nguồn gốc của tấm thảm đó. Chỉ như vậy bạn mới có thể sở hữu một tấm thảm tập Yoga chất lượng và không bị bóp giá cao.

  1. Tìm hiểu kỹ về chất liệu trước khi mua thảm tập Yoga ở Hà Nội.

Để mua được tấm thảm tập Yoga tốt ở Hà Nội thì bạn phải lưu ý rất kĩ về chất liệu thảm. Tầm quan trọng của chất liệu thảm đó là đảm bảo cho bạn không gặp phải những chấn thương không đáng có. 2 chất liệu phổ biến làm nên thảm tập Yoga hiện nay là TPE và PVC.

+Với TPE: Được cấu thành từ cao su thiên nhiên nên TPE rất an toàn và thân thiện với môi trường. TPE có độ bền, co giãn đàn hồi tốt, chống nhiệt độ và sự trơn trượt vì thế đây là sự lựa chọn hàng đầu của người tập Yoga. Tuy nhiên, thảm tập Yoga làm bằng chất liệu TPE có giá thành cao hơn hẳn sao với thảm PVC, do đó thảm này không thích hợp cho những người thu nhập trung bình và thấp.

+PVC: Đây là chất liệu làm nên thảm tập Yoga rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì giá cả phải chăng, chỉ bằng khoảng 1/4 thảm chất liệu cao cấp làm bằng TPE. Tất nhiên thảm PVC sẽ kém hơn nhiều so với TPE về chất lượng cũng như độ bền. Ngoài ra thảm tập Yoga làm từ PVC sẽ có mùi đặc trưng nặng hơn rất nhiều.

Hãy tìm hiểu kĩ chất lượng thảm trước khi mua hàng.

Hãy tìm hiểu kĩ chất lượng thảm trước khi mua hàng.

  1. Không nên mua hàng xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng.

Ở Hà Nội, thảm tập Yoga sản xuất tại Trung Quốc xuất hiện rất nhiều ở các khu chợ lớn như: chợ Hàng Bè, chợ Đồng Xuân. Và vì giá cả rất rẻ, các bạn mua hàng sẽ rất dễ bị thu hút. Nhưng những loại thảm này được sản xuất và tổng hợp từ những vật liệu, chất liệu độc hại và kém chất lượng. Về lâu dài sẽ gây ra các bệnh như viêm nhiễm, nấm ngứa…

Những sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc gây nguy hại đến những người tập Yoga.

Những sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc gây nguy hại đến những người tập Yoga.

  1. Hãy cố gắng lựa chọn mua thảm Yoga ở Hà Nội có độ đàn hồi và chống trơn tốt.

Trong khi luyện tập, việc để cho các động tác được thực hiện lưu loát và uyển chuyển là mục tiêu của các bài tập Yoga. Điều này yêu cầu thảm tập Yoga của các bạn phải có được độ đàn hồi và chống trơn tốt để các bạn có thể yên tâm luyện tập trên thảm mà không lo vấn đề thảm sẽ bị cứng và trượt trên sàn. Chỉ với thao tác cơ bản là cầm nắm, chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra được độ đàn hồi của thảm. Với tính trơn tuột, bạn cần đặt thảm tập Yoga xuống sàn và kéo hoặc đẩy mạnh. Nếu thảm dễ dàng bị kéo, đẩy hoặc dễ dàng tuột khỏi tay của bạn thì chứng tỏ chiếc thảm đó có ma sát kém. Hãy chọn loại thảm tập Yoga khác nhé.

Trên đây là những lời khuyên rất cần thiết dành cho các bạn đang có ý định muốn mua cho mình hoặc cho người thân một tấm thảm tập Yoga chất lượng. Hãy là người mua hàng thông thái và chúc bạn thành công.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: http://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *