Thực hiện bài tập gập bụng giảm cân hiệu quả

Một số bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Thân hình sồ sề, bụng nhiều ngấn mỡ khiến bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với bạn bè, không dám mặc những bộ đồ gợi cảm. Đừng quá lo lắng! Hãy để thể thao Minh Phú chúng tôi chia sẻ với bạn đọc một số bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà nhé!

Thực hiện bài tập gập bụng giảm cân hiệu quả

Thực hiện bài tập gập bụng giảm cân hiệu quả

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng số 1: Gập bụng

Mỡ bụng thường tích tụ chủ yếu ở vùng bụng dưới khiến bạn cảm thấy khó chịu. Mỡ bụng dày và nhiều ngay cả việc ngồi hay di chuyển cũng cảm thấy nặng nhọc và khó khăn.

Thực hiện tập các bài thể dục giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bụng dưới xồ xề. Gập bụng là cách thực hiện hết sức đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả đánh tan các lớp mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Bài thể dục gập bụng hết sức đơn giản: Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay đan vào nhau đặt sau gáy dưới đầu. Hai chân duỗi thẳng.

Sao đó chúng ta từ từ nâng người lên, gập sát người vào chân. Thực hiện động tác này nhiều lần trong vòng 15 phút để có vòng eo thon gọn hơn.

Thực hiện bài tập nâng chân, đá chân hiệu quả

Thực hiện bài tập nâng chân, đá chân hiệu quả

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng số 2: Nâng chân

Nâng chân giảm béo bụng cũng là bài tập thể dục đem lại hiệu quả cao. Bài tập thể dục nâng chân giảm béo thực hiện sẽ nhẹ nhàng hơn bài tập gập bụng rất nhiều. Do đó bạn có thể thực hiện động tác này từ 20 – 30 phút để đạt hiệu quả tốt hơn.

Cách thực hiện bài tập nâng chân giảm béo bụng như sau: Nằm ngửa trên sàn nhà. Hai tay duỗi thẳng song song với cơ thể. Từ từ nâng chân cao vuông góc với cơ thể. Sau đó từ từ hạ xuống. Thực hiện động tác nhiều lần để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bài tập thể dục giảm béo bụng số 3: Đá chân

Tư thế chuẩn bị: Nằm ngửa trên sàn nhà. Hai tay duỗi thẳng song song với cơ thể. Sao đó thực hiện đá chéo  hai chân, chân phải ở trên chân trái ở dưới. Rồi cứ thể đổi bên, chân trái ở trên, chân phải ở dưới. Trong quá trình thực hiện đá chân đầu bạn cũng có thể nhổm lên về phía trước để đạt hiệu quả tốt hơn.

Giảm mỡ bụng không phải là vấn đề đơn giản ngày 1 ngày 2. Do đó cần ở người tập luyện sự kiên trì luyện tập mỗi ngày. Thêm nữa ngoài một chế độ tập luyện tốt bạn cũng cần có một chế độ ăn uống khoa học. Nên hạn chế ăn các đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ, uống nhiều chất kích thích có gas.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các phương pháp giảm mỡ bụng khác nhau sử dụng công nghệ hiện đại chẳng hạn như đến các thẩm mỹ viện. Với công nghệ giảm béo không phẫu thuật mà chỉ cần dùng năng lượng nhiệt để đả thông kinh lạc nên cũng an toàn cho sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên lựa chọn phương pháp giảm cân như thế nào còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi chúng ta. Không gì bằng cách tập thể dục. Tập thể dục không những giúp bạn giảm cân an toàn mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện các bài tập giảm béo bụng thành công.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *