Quấn ni lông có giúp bạn giảm mỡ bụng không?

Giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông – Bạn đã biết chưa?

Ni lông thường được dùng để đựng đồ ăn, bọc thực phẩm. Nhưng ít ai biết được quấn ni lông là một phương pháp giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả. Bạn đã biết gì về phương pháp làm đẹp này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp quấn ni lông thông qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Quấn ni lông có giúp bạn giảm mỡ bụng không?

Quấn ni lông có giúp bạn giảm mỡ bụng không?

  1. Tại sao quấn ni lông lại giúp bạn giảm mỡ bụng ?

Ngày nay thay vì dành tiền mua các sản phẩm đắt tiền như gel, nịt bụng, băng quấn nóng… một số mẹ đã sử dụng ni lông để quấn giảm mỡ vùng bụng hiệu quả. Hơn nữa ni lông có mức chi phí thấp và không hề tốn kém như các phương pháp khác.

Chỉ cần kết hợp thêm các nguyên liệu từ thiên nhiên là bạn đã giảm được mỡ bụng hiệu quả rồi đó.

Những chị em từng dùng phương pháp này chia sẻ rằng: Sử dụng màng bọc thực phẩm quấn chặt quanh bụng giúp làm nóng và bài tiết mỡ thừa hiệu quả. Qua đường mồ hôi sẽ bài tiết chúng ra ngoài.

Nhưng hiện nay các nghiên cứu khoa học chưa có kết luận nào khẳng định rằng quấn ni lông giúp bạn giảm và đánh tan lượng mỡ vùng bụng.

Phương pháp này giúp bạn cảm thất được relax cơ thể sau khi mồ hôi được toát ra mà thôi.

Cách thực hiện cách quấn ni lông giúp bạn giảm được mỡ bụng hiệu quả

Cách thực hiện cách quấn ni lông giúp bạn giảm được mỡ bụng hiệu quả

  1. Cách thực hiện giảm mỡ bụng bằng phương pháp quấn ni lông

Bạn cần chuẩn bị cho mình một màng bọc thực phẩm. Chuẩn bị thêm rượu gừng hạ thổ, dầu dừa, tinh dầu tan mỡ từ nghệ, quế, gừng… để massage thư giãn vùng bụng.

Sau đó bạn bắt đầu dùng những nguyên liệu tự nhiên vừa chuẩn bị xoa đều lên thành bụng. Massage đều vùng bụng bằng cách ấn, day, lắc các cơ bụng trong khoảng từ 10 -20 phút.

Khi đó bạn sẽ cảm nhận được vùng bụng đang nóng lên, các lớp mỡ bắt đầu được đánh tan ra, lúc này các nguyên liệu đã thẩm thấu vào sâu bên trong. Bạn dùng ni lông – màng bọc thực phẩm vừa chuẩn bị quấn thành từng vòng quanh bụng rồi giữ nguyên 30 phút.

Việc chúng ta liên tục massage vùng bụng trước khi quấn ni lông giúp làm loãng các tế bào mỡ thừa. Việc này giúp cho các cơ và da thành bụng được săn chắc hơn. Thêm nữa quá trình massage cũng giúp kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Khi quấn ni lông giảm mỡ vùng bụng bạn cũng cần lưu ý rằng: nếu có các tác dụng như ngứa ngáy, khó chịu, nổi mẩn đỏ, bọng nước thì chúng ta nên ngừng lại… Hoặc massage nhiều bạn cũng có cảm giác ngứa ngáy khi đó bạn đang tác động lên các lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Không giống như các phương pháp làm đẹp hút mỡ khác. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên do đó không thể đạt được kết quả ngay từ lần đầu tiên. Điều cần ở bạn đó là sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là những phương pháp giảm mỡ bụng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hãy là một người thông thái, lựa chọn cho mình những phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện giảm mỡ bụng thành công nhé!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *