Thực đơn dành cho 7 ngày giúp giảm mỡ bụng

Chế độ ăn uống 7 ngày giúp giảm mỡ bụng cho giới trẻ

Thừa mỡ vòng hai là vấn đề thường thấy không chỉ ở chị em mà nam giới cũng xuất hiện. Chúng không những khiến bạn trở nên thiếu tự tin trước đám đông mà còn có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đến tim mạch, huyết áp…Do đó, gần như 100% giới trẻ đều muốn giảm mỡ bụng bằng các phương pháp từ truyền thống đến hiện đại, một trong số đó chính là điều phối lại chế độ ăn uống hằng ngày.

  1. Giảm mỡ bụng quan trọng như thế nào đối với giới trẻ

Ngày nay, con người đang có xu hướng thay đổi thất thường trong ăn uống cũng như trong công việc làm ảnh hưởng đến thay đổi vóc dáng khiến nhiều bạn trẻ phải quan tâm. Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao kéo theo sự cân đối về ngoại hình ngày càng được chú trọng, bởi vậy, những người có vóc dáng không cân đối luôn tìm các phương pháp để cải thiện ngoại hình, nhất là việc giảm mỡ thừa vùng bụng.

Hiện nay, sự cân đối về ngoại hình ngày càng được quan tâm

Hiện nay, sự cân đối về ngoại hình ngày càng được quan tâm

Hiện có nhiều phương pháp để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả cho cả nam giới và nữ giới. Trong đó, phương pháp giảm mỡ bụng  từ chế độ ăn theo thực đơn khoa học được xem là có tác dụng nhanh và bảo đảm an toàn cho sức khỏe.
Đối với việc giảm béo, đúng là bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, dù là cách nào thì bạn cũng cần xem xét lại chế độ ăn uống để phối hợp nhịp các phương pháp trên. Bởi theo nghiên cứu, tình trạng mỡ thừa vùng bụng gia tăng nguyên nhân chủ yếu là do cơ thể dung nạp quá nhiều thức ăn. Do vậy, ăn uống hợp lý là biện pháp giảm mỡ bụng tốt nhất.

  1. Thực đơn 7 ngày giảm mỡ vòng hai hiệu quả

Lên kế hoạch cho một thực đơn hoàn chỉnh chính là bước xác lập cho một chế độ giảm cân nghiêm túc của chính bản thân người thực hiện. Vậy, các bạn hãy cùng tìm hiểu thực đơn dành cho 7 ngày đối với việc giảm mỡ bụng sẽ như thế nào.

Thực đơn dành cho 7 ngày giúp giảm mỡ bụng

Thực đơn dành cho 7 ngày giúp giảm mỡ bụng

Ngày 1: Giảm cân với hoa quả

Ngày đầu tiên, bạn chủ yếu ăn hoa quả (lưu ý không ăn thêm thực phẩm nào khác). Bởi sử dụng hoa quả thay thực phẩm sẽ giúp bạn hấp thụ chất chứa nhiều vitamin và hàm lượng nước cao.  Cơ thể bạn sẽ chống đói mà vẫn đủ dinh dưỡng và vẫn có thể giảm mỡ bụng.

Ngày thứ hai: Giảm mỡ bụng với rau xanh

Bạn nên ăn nhiều rau xanh bởi chúng giúp bạn tăng cường tiêu hóa, thanh lọc, giải độc cơ thể và giảm mỡ vòng 2 hiệu quả. Các loại có thể ăn cũng là các loại củ không giới hạn số lượng. Đặc biệt, rau bông cải xanh, rau diếp, cải bắp, dưa chuộng… là các loại rau dễ tiêu hóa.

Ngày 3: Trái cây và rau củ quả

 

Sự kết hợp ăn nhiều trái cây và rau củ trong ngày này giúp bạn bổ sung nhiều chất hơn so với 2 ngày đầu. Tuy nhiên, bạn không dùng khoai tây vì loại này không tốt cho quá trình giảm mỡ bụng.

Ngày thứ 4: Sử dụng chuối và sữa tươi

Chuối là loại quả rất tốt cho quá trình giảm cân. Việc kết hợp sữa và chuối lại là một nguyên liệu lý tưởng giúp đẩy cao quá trình giảm béo bụng.

Ngày thứ 5: Giảm cân nhưng ăn cơm

Thành phần protein nhiều sẽ làm cơ thể không giảm cân được, tuy nhiên, thiếu chúng thì cơ thể sẽ không có sức lực để làm việc. Vậy nên bổ sung một lượng protein vừa phải bằng việc ăn cơm là điều không thể thiếu trong thực đơn giảm cân.

Ngày thứ 6: Giảm mỡ bụng bằng ăn rau với cơm

Vào ngày thứ 6, bạn có thể dùng 1 chén cơm và ăn nhiều rau. Chú ý, bạn chỉ nên sử dụng vào bữa trưa và bữa tối chỉ nên ăn hoa quả và nước lọc.

Ngày thứ 7: Ăn rau, cơm và uống nước trái cây

Ngày cuối cùng thì bạn ăn 1 bát cơm vào buổi trưa, tối ăn rau xanh. Ngày cuối này thực đơn hơi giống với ngày thứ 6 nhưng có thêm uống nước ép tùy thích. Điều này cốt là để bạn bổ sung năng lượng để thực hiện lại chu kỳ 7 ngày.

Với chế độ ăn uống cho một tuần như trên, bạn cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, nhất là với những người quá béo. Do đó, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thu lại kết quả mới chỉ sau khoảng một thời gian kết hợp chế độ như trên.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: http://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *