Xà đơn treo tường đa năng giúp bạn sớm sở hữu một vóc dáng hoàn hảo

Cải thiện vóc dáng với xà đơn treo tường đa năng

Xà đơn treo tường đa năng là dụng cụ giúp chị em tập luyện, cải thiện vóc dáng của bản thân. Tập luyện chăm chỉ hàng ngày bạn sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn, cơ tay săn chắc. Hãy tập luyện ngay với dụng cụ này cùng với Minh Phú sport nhé!

  1. Tác dụng của tập xà đơn

– Không những xà đơn giúp giới nam có một thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn và 6 múi mà còn giúp giới nữ cải thiện được chiều cao của bản thân. Ngoài ra vòng eo và cơ tay của bạn sẽ thon gọn hơn khi bạn tập luyện chăm chỉ và đều đặn hàng ngày.

Xà đơn treo tường đa năng giúp bạn sớm sở hữu một vóc dáng hoàn hảo

Xà đơn treo tường đa năng giúp bạn sớm sở hữu một vóc dáng hoàn hảo

– Những bà mẹ sau khi sinh rất lo lắng về cân nặng và vóc dáng của mình thì nay không còn nỗi lo nữa nhé. Hãy sử dụng xà đơn đa năng để giảm mỡ bụng, béo bụng lấy lại vóc dáng của mình sau sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

– Đối với chị em văn phòng thường xuyên có nguy cơ với các căn bệnh về lưng như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì tập xà đơn đa năng cũng rất tốt để giảm nguy cơ mắc bệnh. Không những thế xà đơn còn giúp các chị em giải tỏa căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

– Còn với các em gái trong giai đoạn dậy thì thì xà đơn mang lại hiệu quả kích thích tuyến sụn phát triển giúp tăng chiều cao một cách đáng kể. Đặc biệt còn cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

  1. Các bài tập với xà đơn treo tường đa năng

– Bài tập cho người mới bắt đầu:

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc ghế dự bị khi tập bài tập này. Bạn đứng lên ghế tay thì nắm ngang thanh xà sao cho khuỷu tay vuông góc, cánh tay và lưng của bạn trên một mặt phẳng.

Tiếp đến, hãy dùng một cách tay, giữ phần trên của bạn như ban đầu, từ từ nhấc chân bạn lên khỏi ghế và giữ trong 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập trong 3 lần và mỗi lần nghỉ ngơi 1 phút.

Khi đã quen dần với bài tập thì hãy tăng thời gian nâng chân của mình lên. Đây là bài khởi đầu, nếu bạn đã thuần thục thì hãy chuyển sang bài thứ 2.

– Bài tập cơ bản:

Cũng như bài tập khởi đầu hãy chuẩn bị cho mình một chiếc ghế dưới chân và đứng trong tư thế gập tay, từ từ hạ thấp mình xuống chậm đến khi cánh tay của bạn được duỗi thẳng. Chú ý giữ tốc độ đều trong quá trình hạ xuống và từ từ kéo cơ thể về vị trí ban đầu. Bạn hãy lặp lại 3 lần và nghỉ ngơi trong 1 phút.

– Bài tập hoàn chỉnh:

Với bài tập này bạn không cần ghế và hãy giữ tư thê của mình như bài tập 1. Thực hiện động tác co chân mình lên ra phía sau và giữ tư thế đó trong vài giây và trở về vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập trong 3 lần và mỗi lần nghỉ ngơi trong 1 phút.

Với các bài tập trên bạn hãy tập luyện trong 3 tuần và nghỉ ngơi 3 đến 4 ngày để tiếp tục bài tập nâng cao.

– Bài tập nhảy kép xà đơn:

Với bài tập này bạn cần đứng lên một bục nhảy thể dục. Tư thế thì giang rộng, hai tay cầm xà, khuỷu tay vuông góc, đỉnh đầu ngang dưới xà. Tiếp đến bạn dùng sức kéo tay và lực nhẹ của bản thân và bật nhảy. Kéo tay của bạn sao cho vai vượt lên thanh xà. Thực hiện 3 lần và nghỉ ngơi trong 1 phút.

Bài tập nhảy kép xà đơn đơn giản và dễ thực hiện

Bài tập nhảy kép xà đơn đơn giản và dễ thực hiện

Để có một thân hình hoàn hảo hay có một sức khỏe tốt bạn hãy nên luyện tập với xà đơn đa năng kết hợp với những bài tập để sớm giúp bạn có một vóc dáng như ý muốn. Hãy tập luyện thường xuyên và có chế độ nghỉ ngơi hợp lí. Chúc bạn thành công!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: http://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *