Cần có nắm xà đúng cách

Cách để bạn tăng chiều cao hiệu quả với xà đơn

Xà đơn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng để giúp bản thân cải thiện chiều cao. Bạn không cần phải tìm những bí quyết phức tạp hay nhiều loại thuốc có hại cho cơ thể mình. Rất đơn giản bạn chỉ cần tập những bài tập với xà đơn sau đây một cách chăm chỉ và đều đặn là đã có thể tăng chiều cao. Không những vậy, chúng còn giúp bạn có một sức khỏe ổn định và vóc dáng săn chắc.

  1. Các bài tập với xà đơn giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả

Hiện nay, nhiều người tập xà không đúng cách và đúng phương pháp không những việc tập luyện không mang lại hiệu quả mà còn gây ra nhiều tác hại không ngờ đến sức khỏe của bản thân. Vì vậy, muốn đu xà thì cần phải có những cách thức riêng thì mới giúp bạn cải thiện được chiều cao. Hai tay bạn phải nắm thật chắc lấy thanh xà tránh trường hợp bị trượt tay.

Ngoài ra sẽ có hai cách cầm xà dành cho bạn:

– Hai lòng bàn tay xoay ngược hướng vào nhau giúp bạn tạo cảm nhận được sự chắc chắn của thế cầm tay này, bởi dựa được sức nên người thường cảm thấy nhẹ. Chính do vậy, người mới tây luyện thường sử dụng cách cầm tay này để tập luyện, nhưng bạn nên nhớ rằng đây không phải cách hay về lâu về dài. Do khi bạn vào bài tập của mình tư thế sẽ gây cản trở và khiến bạn trở nên khó thực hiện bài tập hơn.

– Hai lòng bàn tay mở cùng về một hướng: Đây là cách cầm tay mặc dù bạn sẽ cảm nhận sức nặng của cơ thể dồn vào cánh tay nhưng nó lại được mọi người sử dụng phổ biến hơn. Bởi khi bạn nắm xà như vậy sẽ giúp các bài tập của mình thuận lợi và dễ thực hiện hơn.

Cần có nắm xà đúng cách

Cần có nắm xà đúng cách

Để các bài tập với xà đơn được phát huy tối đa hiệu quả bạn cần thực hiện nhiều các động tác quăng, văng người trên không đồng thời để toàn bộ cơ thể mình được giãn hết cỡ. Bên cạnh đó để mũi bàn chân của bạn càng hướng tới đất càng tốt. Thực hiện động tác lên xuống xà thật nhẹ nhàng và không nên nóng vội.

Một lưu ý là bạn nên để độ mở của 2 tay rộng hơn vai một chút, giữ người trên xà ít nhất 12 – 15 giây và ngày ngày bạn nên tập từ 20 đến 30 phút. Nếu bạn muốn nâng cao bài tập với xà thì nên đeo thêm tạ chân, chúng giúp bạn kích thích cột sống và phát triển chiều cao tốt nhất.

  1. Bơi cạn là một trong những bài tập kết hợp bổ trợ với xà đơn

Như bạn đã biết bơi là một môn thể thao rất tốt trong việc phát triển chiều cao. Nếu như bạn không thích khi phải ra những bể bơi công cộng thì bạn hãy thực hiện bài tập sau đây:

Trước tiên bạn hãy đặt phần bụng của mình xuống mặt nền phẳng. Sau đó lòng bàn tay bạn cần khép lại đồng thời các ngón tay áp sát vào nhau. Một bên chân nhấc cao vừa phải và chân còn lại duỗi, mũi bàn chân hướng xuống. Còn tay của bạn khoanh trước ngực. Thực hiện như vậy nhiều lần trong bài tập của mình nhé!

Bơi cạn là bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Bơi cạn là bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Ngoài những bài tập với xà đơn như trên bạn cũng cần để ý chế độ sinh hoạt, ăn uống của mình một cách điều độ. Sửa đổi tư thế ngủ của mình cũng là điều quan trọng để có thể cải thiện chiều cao của mình mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn có một quá trình tập luyện đem lại hiệu quả cao!

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: http://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *