Đạp xe giúp giảm cân hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bụng với xe đạp tập thể dục

Giảm mỡ bụng là vấn đề khiến khá nhiều người phải bận tâm cũng như bỏ thời gian, công sức để đạt hiệu quả cao nhất. Mọi người trong xã hội luôn hướng tới cái đẹp nên việc dành thời gian để tập luyện các môn thể thao đã trở nên rất phổ biến. Có rất nhiều cách để giảm cân như sử dụng xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, máy massage….hay ăn kiêng và các loại thuốc giảm cân.

Đạp xe giúp giảm cân hiệu quả

Đạp xe giúp giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Muốn giảm cân hiệu quả thì bạn phải bỏ cả một quá trình chứ không phải vài ngày là có thể sở hữu thân hình săn chắc. Vì thế, giảm mỡ bằng xe đạp tập thể dục đang là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giảm mỡ, giảm béo hiệu quả và chi phí không quá cao.

Tập luyện với xe đạp tập thể dục không chỉ đơn giản là dùng xe đạp đạp qua đạp lại vài vòng. Đạp như vậy thì hiệu quả mang tới cho bạn là rất ít. Bạn cần có phương pháp và bài tập cụ thể để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong công cuộc giảm cân. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn 3 bài tập giảm cân với xe đạp tập thể dục hiệu quả nhất.

  1. Bài tập 1:

Để bắt đầu bài tập, đầu tiên bạn cần khởi động cho ấm cơ thể để có thể tránh những tai nạn trong quá trình tập luyện. Dành ra 5 phút để khởi động các cơ, các khớp bằng cách đạp xe với tốc độ chậm. Khi cơ thể đã quen với việc đạp xe, bạn bắt đầu tập như sau.

Đạp xe hết sức trong 20 giây rồi nghỉ 10 giây. Qúa trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi cơ thể thấm mệt. Bạn có thể nâng cao thời gian dần dần khi đã quen với việc đạp xe hằng ngày. Như vậy bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhờ lượng calo đốt cháy nhiều hơn. Các phút cuối bạn hãy chạy nước rút và nghỉ tập. Phương pháp này giúp bạn đốt cháy chất béo vùng bụng, tăng sức đề kháng bản thân và giảm lượng calo dư thừa hiệu quả.

Mỗi sản phẩm xe đạp đều có tính năng và hiệu quả riêng

Mỗi sản phẩm xe đạp đều có tính năng và hiệu quả riêng

  1. Bài tập 2:

Đầu tiên bạn cũng nên dành ra vài phút để khởi động cơ thể và các cơ các khớp như bài tập trên. Sau đó đạp xe nhanh dần đến sức của bạn, thả lỏng tinh thần và để cơ thể chuyển động nhịp nhàng theo mỗi bước đạp. Lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần sẽ giúp bạn đạt hiệu quả. Trong 10 phút cuối, bạn cần đạp chậm và thư giãn cơ thể. Cơ thể sẽ được hồi sức để không quá mệt dẫn đến kiệt sức.

  1. Bài tập 3:

Bài tập này phù hợp cho người mới luyện tập. Những ngày đầu bạn nên tập với cường độ nhẹ. Sau 1,2 tháng bạn có thể tăng dần cường độ và cảm nhận hiệu quả mà nó đem lại. Tùy thuộc vào sức nặng mà lượng calo của bạn đốt cháy như sau:

Tốc độ chậm: 5 mph – 100 calo

Tốc độ vừa phải: 10 mph – 300 calo

Tốc độ cao: 15 mph – 500 calo

Tập luyện thường xuyên với xe đạp tập thể dục sẽ giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai cũng như thân hình săn chắc. Để tìm hiểu thêm về các bài tập hay sản phẩm xe đạp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: http://dungcuboiloi.com/

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *